Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ U22 Việt Nam “kêu trời” vì đại bản doanh như ở “miền núi”

(Kenhthethao) - Đội tuyển U22 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ U19 vừa giành vé dự World Cup U20 thế giới đang tập trung chuẩn bị cho giải đấu giao hữu sắp tới tại Trung Quốc và xa hơn là Seagame 29 tại Malaysia.

hlvhoanganhtuandandatu22vietnamthamdubtvcup2016

Với thành tích được tham gia vòng chung kết World Cup U20 thế giới tại Hàn Quốc vào năm 2017, các nhân tố chủ chốt của đội tuyển U19 vừa tham gia giải U19 châu Á tiếp tục được tin tưởng triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho Seagame 29 tại Malaysia. Được giới chuyên môn đánh giá cao, cùng với đó là sự kỳ vọng từ người hâm mộ nên không lạ khi các cầu thủ U22 Việt Nam có điều kiện ăn ở rất tốt ở Trung tâm thể thao Viettel.

4
Thế nhưng các cầu thủ trẻ lại “kêu trời” vì ngay tại Trung tâm thể thao của tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam lại không có wifi sử dụng, các cầu thủ trẻ đều cảm thấy như đang ở miền núi vì không có gì kết nối internet ngoài 3G.
Thì ra để các cầu thủ chú tâm rèn luyện, tập trung vào chuyên môn, đảm bảo thể lực thì khu nhà dành cho VĐV không có wifi, chỉ có phòng HLV là gắn wifi và mật khẩu đương nhiên là chẳng ai có ngoài các HLV. Các thầy cần wifi để tìm kiếm tài liệu, cập nhật thông tin, làm việc và quản lý, kiểm tra facebook của cầu thủ để xác định giờ “on – off facebook”.


lich-thi-dau-u19-viet-nam

Các cầu thủ U22 Việt Nam được lên lịch tập luyện, ăn ngủ, nghỉ ngơi, vui chơi rất khoa học. Ban huấn luyện, đặc biệt là bộ ba HLV Hoàng Anh Tuấn – Trần Minh Chiến – Nguyễn Thế Anh liên tục kiểm tra, nhắc nhở và đôn đốc các cầu thủ thực hiện nghiêm túc.

hoang-anh-tuan
Sắp tới đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham gia giải giao hữu quốc tế được tổ chức tại thành phố Vũ Hán từ ngày 8/11 đến 13/11. Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội bóng là U22 Trung Quốc, U22 UAE, U22 Mexico cùng U22 Việt Nam.

>>>Công Vinh lên tiếng sau tin đồn mất suất ở ĐTQG

AQ/Kenhthethao.vn