Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ Việt kiều Pháp, cựu tuyển thủ Việt Nam thử việc ở HN.T&T

Theo thông tin từ HN.T&T, Michel Lê, cầu thủ Việt kiều Pháp từng khoác áo ĐT Việt Nam dưới triều đại HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi tập đầu tiên ở đội bóng Thủ đô.

Sáng nay (6/6/2016), Michel Lê (sinh năm 1993) đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo HN.T&T. Cầu thủ có cả cha và mẹ là người Việt Nam này hiện mang 2 quốc tịch Pháp và Việt Nam, Michel Lê từng chơi ở vị trí trung vệ cho đội trẻ Metz trước khi được đưa lên đội 1. Một thông tin đáng chú ý, Michel Lê chính là em họ của tiền vệ, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Chuyên. 

Michel Lê thử việc ở HN.T&T

Sau buổi tập đầu tiên, HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét: “Michel Lê có thể hình rất lý tưởng – cao 1m 83. Nhưng vì mới buổi tập nhẹ đầu tiên, nên tôi chưa thể đánh giá kỹ hơn. Cần có thêm thời gian để kiểm nghiệm. Đội đang thiếu một trung vệ vậy nên tôi rất mong Lê chứng tỏ được khả năng của mình. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ xem”.

Michel Lê (đỏ) trong màu áo của FC Metz

Trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 2013, HLV Hoàng Văn Phúc đã triệu tập Michel Lê lên đội U23 Việt Nam nhưng sau đó, cầu thủ Việt kiều không có tên trong danh sách đi Myanmar cùng toàn đội. Michel mong muốn mình có cơ hội thành công ở Việt Nam như Mạc Hồng Quân, Đặng Văn Robert, Michal Nguyễn và những cầu thủ Việt kiều khác… 

Theo Bongdaplus