Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ vô danh bỗng nổi tiếng vì hành động không thể chấp nhận với Ronaldo

(Kenhthethao) - Có những hành vi “không hề đẹp đẽ” nhắm vào Ronaldo, cầu thủ vô danh bỗng chốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, dư luận Tây Ban Nha lại được một phen dậy sóng khi những bí mật tình ái của Ronaldo bất ngờ bị báo giới phanh phui. Cụ thể, giới truyền thông tại “Xứ bò tót” đã phát hiện ra rằng CR7 đang có mối quan hệ “đặc biệt” với Desire Cordero – hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2014.

cau-thu-vo-danh-bong-noi-tieng-vi-hanh-dong-khong-the-chap-nhan-voi-ronaldo-1

Khắp các mặt báo Tây Ban Nha mới đây dậy sóng khi bí mật chốn “hậu cung” của Cristiano Ronaldo bị phanh phui. Theo đó, ngôi sao số 7 đã chính thức cặp kè với Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2014 Desire Cordero được 1 tháng nay. Thậm chí, Desire Cordero đã chuyển tới sinh sống tại Madrid vì siêu sao người Bồ Đào Nha.

cau-thu-vo-danh-bong-noi-tieng-vi-hanh-dong-khong-the-chap-nhan-voi-ronaldo-2

Desire Cordero không phải người cái tên xa lạ trong giới túc cầu bởi cô hoa hậu này đã từng hẹn hò với khá nhiều cầu thủ tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đa phần những người cô hẹn đều chỉ là cầu thủ vô danh. Đáng chú ý nhất trong số những cái tên từng hẹn hò với Desire Cordero có lẽ là Alvaro Ruiz – con trai của huyền thoại ​Fernando Hierro.

cau-thu-vo-danh-bong-noi-tieng-vi-hanh-dong-khong-the-chap-nhan-voi-ronaldo-3

Mối quan hệ của Ronaldo với cô hoa hậu nóng bỏng đã khiến cho anh phải đối mặt với rất nhiều sự khó chịu từ những kẻ ganh ghét. Vincenzo Rennella – tiền đạo thuộc biên chế Valladolid chính là một ví dụ tiêu biểu.

Trên trang Instagram của mình, Vincenzo Rennella đã đăng tải một đoạn video nhái lại cách ăn mừng bàn thắng của Ronaldo cùng với dòng ghi chú rất thiếu văn hóa. Ngay lập tức, video này nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với lượt view tăng đột biến.

Qua sự việc này, ta có thể thấy sức hút của Ronaldo lớn khủng khiếp tới nhường nào khi không trực tiếp xuất hiện, CR7 vẫn có thể biến một kẻ vô danh trở thành nổi tiếng sau chốc lát.

Kim Quy