Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool muốn đến Barcelona

(Kenhthethao.vn) Tờ Sport của Tây Ban Nha cho biết tiền vệ Philippe Coutinho đang rất muốn rời Liverpool để đến Barcelona thi đấu.

18
Coutinho là ngôi sao sáng giá của Liverpool. Ảnh: Internet.

Philippe Coutinho năm nay 23 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu Premier League. Ngôi sao Brazil không chỉ có kĩ thuật, mà còn có nhãn quan, khả năng tung ra những cú sút xa uy lực từ nhiều cự ly.

Sau khi đến Anfield từ Inter Milan năm 2013, Philippe Coutinho đã trưởng thành vượt bậc để trở thành cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình Liverpool.

Hiện tại, Liverpool đang gặp vô vàn khó khăn. HLV Brendan Rodgers đã bị sa thải. Bản thân Coutinho dường như cũng muốn ‘tháo chạy’ để đến một nơi có thể giúp anh phát triển tốt nhất cho sự nghiệp, đó là Barcelona.

Và dù Liverpool không muốn để Philippe Coutinho ra đi, họ cũng khó giữ anh ở lại, như trường hợp của Luis Suarez (sang Barca) và Raheem Sterling (sang Man City) trước đây.

Ngay cả huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard cũng đã nhận định rằng Coutinho sẽ sớm được Barca hỏi mua. Còn người đồng đội của Coutinho ở tuyển Brazil – Neymar đã liên tục thúc giục Coutinho đến Nou Camp thi đấu.