Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ xuất sắc nhất M.U gọi tên Schweinsteiger

Với phong độ tuyệt vời trong tháng 11 vừa qua, tân binh Bastian Schweinsteiger đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Manchester United.

Như đã biết, HLV Louis Van Gaal đã và đang phải đón nhận rất nhiều chỉ trích từ chính CĐV nhà cũng như các chuyên gia bóng đá về cách dùng người và lối chơi đang gây dựng ở Old Trafford. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận một số đóng góp không nhỏ của chiến lược gia người Hà Lan, một trong số đó là quyết định chiêu mộ tiền vệ Bastian Schweinsteiger.

Hiện tại, nhà vô địch World Cup 2014 không còn ở độ tuổi sung sức. Tuy nhiên, phong độ cũng như tinh thần thi đấu của anh lại khiến cho người ta phải khâm phuc. Chính Schweinsteiger là cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất bên phía Manchester United trong trận hòa 1-1 với Leicester mới đây. Anh cũng là cái tên đã khiến cầu thủ của Watford phản lưới nhà, mang về 3 điểm quý giá cho chủ sân Old Trafford.

1
Bastian Schweinsteiger nhận danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11″

Với màn trình diễn tuyệt vời trong tháng 11 vừa qua, Bastian Schweinsteiger đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Bên cạnh đó, Jesse Lingard cũng nhận danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất” với pha làm bàn đầy kỹ thuật vào lưới West Brom.