Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết nôn ngay trên sân vì kiệt sức

(Kenhthethao) – Không được nhắc đến trong nhiều ngày qua tuy nhiên cầu thủ của Bồ Đào Nha bất ngờ vụt sáng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Đã ở độ tuổi ngoài 30, Pepe không đóng góp được nhiều cho đội tuyển Bồ Đào Nha trên chặng đường vào chung kết. Tuy nhiên ở trận đấu cuối cùng ngôi sao của Real Madrid thi đấu vụt sáng để trở thành điểm tựa nơi hàng thủ đội bóng áo bã trầu.

Pepe đã chơi lăn xả, luôn có mặt ở mọi điểm nóng với sự cố gắng đến tận cùng, giúp Bồ Đào Nha giữ sạch lưới trước sức ép ghê gớm từ đội chủ nhà. Nhưng đổi lại, trung vệ của Real Madrid đã kiệt sức sau 120 phút chơi tập trung, bằng chứng là Pepe đã nôn ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

084934_1

Việc Pepe tỏ ra rất mệt mỏi là điều có thể dự đoán được bởi trước khi cùng Bồ Đào Nha chinh phục EURO 2016, anh đã vắt kiệt sức trong màu áo CLB. Dú sao đổi lại với nguồn sức lực đã bỏ ra, Pepe đã đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận, một phần thưởng xứng đáng với màn thể hiện của anh trong trận chung kết.