Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cậy vụ Matteo Darmian, Torino sẽ thắng vụ Javier Hernandez?

Báo Goal.com cho biết danh sách những ứng viên chạy đua giành chữ ký tiền đạo Javier Hernandez vừa xuất hiện thêm Torino.


Torino muốn có Javier Hernandez. Ảnh: Internet.

Manchester United từng thiết lập mối quan hệ làm ăn với Torino khi chiêu mộ Matteo Darmian hè qua, do đó đội bóng thành Turin hy vọng đội bóng Anh sẽ chơi đẹp với họ trong phi vụ này. Với Torinho, đó là cơ sở duy nhất để họ tin có thể giành chiến thắng trước các đối thủ khác như West Ham hay Tottenham để sở hữu tay săn bàn người Mexico.

Theo báo Express, Manchester United đang cân nhắc khả năng bán Javier Hernandez, dù họ đã chia tay Radamel Falcao và Robin van Persie. Tháng trước, HLV Louis van Gaal có bóng gió khả năng tiếp tục trao cơ hội cho chân sút người Mexico trụ lại sân Old Trafford. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo cho tương lai của anh.

Nếu Manchester United mua thêm một tiền đạo nào trong thời gian tới, họ nhiều khả năng sẽ bán Javier Hernandez. Với ngôi sao người Mexico, ra đi là điều tốt vì anh sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn. Sang Torino không phải sự lựa chọn tồi vì đội bóng này đang thi đấu khá hay trong những mùa giải gần đây. Quan trọng, Javier Hernandez hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công đội bóng Ý nếu đồng ý sang đây thi đấu.

Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam