CĐV Hải Phòng thưởng nửa tỷ nếu U20 Việt Nam thắng U20 Honduras

Đồng hành cùng đội U20 Việt Nam ở 2 trận đấu đầu tiên tại FIFA U20 World Cup, anh Văn Trần Hoàn - 1 CĐV Hải Phòng đã tự bỏ tiền túi để treo thưởng cho U20 Việt Nam trước trận đại chiến với U20 Honduras.

13 giờ chiều 28.5, U20 Việt Nam sẽ thi đấu lượt trận cuối bảng E, U20 World Cup gặp U20 Honduras. Chỉ có chiến thắng mới giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn duy trì hy vọng đi tiếp vào vòng 1/8.

u20111

Để động viên tinh thần toàn đội U20 Việt Nam, anh Văn Trần Hoàn – 1 CĐV Hải Phòng nhiệt thành vốn đã “nhẵn mặt” trên các sân cỏ cả nước và quốc tế quyết định treo thưởng nửa tỷ đồng cho đội nếu giành đủ 3 điểm trước U20 Honduras.

hoan

Trao đổi với báo giới, anh Hoàn nói: “Tôi tiếc quá vì bận công việc nên phải về nước sớm, không thể tiếp tục đồng hành với đội U20 tại Hàn Quốc. Có thể nói 2 trận đã qua gặp U20 New Zealand, U20 Pháp, các em đá được thế là tuyệt vời rồi. Có mặt trên khán đài trực tiếp theo dõi các trận đọ sức của U20 Việt Nam, chúng tôi cảm thấy rất vui, tự hào”.

hoan1

Anh Hoàn cho hay, sau mỗi trận đấu, các tuyển thủ U20 Việt Nam gần như đã vắt kiệt sức lực, không thở nổi, trong khi đối phương vẫn còn rất khỏe: “Điều đó chứng minh các tuyển thủ trẻ của chúng ta đã cống hiến tất cả những gì có thể vì màu cờ sắc áo. Ở lượt trận cuối, tôi tin chúng ta có thể thắng U20 Honduras. Trong bóng đá không có tính chất bắc cầu nhưng tôi lại thích… bắc cầu đấy! U20 New Zealand có thể thắng U20 Honduras thì sao chúng ta lại không?”.

van-tran-hoan

Chốt lại, anh Hoàn bảo: “Qua Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, tôi đã nhờ chuyển lời chúc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu thành công ở trận cuối để giành quyền vào vòng 1/8. Tôi cũng muốn đóng góp một phần nhỏ, khích lệ tinh thần toàn đội U20 Việt Nam với số tiền thưởng 500 triệu đồng nếu thắng U20 Honduras”.

Theo DanViet