Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CĐV Myanmar “đăng đàn” lo sợ đội nhà thảm bại trước ĐT Việt Nam

Chứng kiến những gì ĐT Myanmar thể hiện trước Indonesia, nhiều CĐV nước này đã lo ngại rằng đội nhà sẽ thảm bại trước ĐT Việt Nam ở AFF Cup.

ĐT Myanmar đã có trận hòa 0-0 trước ĐT Indonesia trong trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2016. Dù về cơ bản, ĐT Myanmar đã chơi không quá tệ nhưng người hâm mộ nước này vẫn tỏ ra không hài lòng sau trận đấu, thậm chí một số CĐV còn bi quan cho rằng ĐT Myanmar sẽ thua ĐT Việt Nam và bị loại sớm ở AFF Cup năm nay dù họ là chủ nhà của bảng B.

mya3_naza

Chia sẻ trên trang Facebook của LĐBĐ Myanmar, một CĐV có tên Thawng Tha Hnin nêu ý kiến: “Nếu cứ đá thế này, ĐT Myanmar sẽ không thể đấu lại Việt Nam. Tôi thậm chí còn sợ chúng ta khó có thể thắng được Campuchia.”

ina_owin

Trong khi đó, một CĐV khác có tên Htun Htun Mdy lại cho rằng ĐT Myanmar hiện tại không biết cách dứt điểm và họ cần phải luyện tập lại cách sút bóng nếu muốn có thành công tại AFF Cup năm nay.
CĐV có tên James Sai Zaw cho rằng HLV Gerd Zeise nên gọi lại đội hình những cầu thủ nhiều kinh nghiệm như Kyaw Ko Ko hay Kyi Lin khi mà lứa cầu thủ từng dự giải U20 thế giới vẫn còn thiếu kinh nghiệm khi khoác áo ĐTQG.

Một vài CĐV khác còn dự đoán luôn rằng ĐT Myanmar sẽ thua cả ba trận ở AFF Cup năm nay, trong đó có khá đông người đưa ra tỷ số Myanmar sẽ thua ĐT Việt Nam 0-3.

dt-viet-nam-chua-the-yen-tam-voi-hang-phong-ngu

Theo kế hoạch, ĐT Myanmar sẽ còn một trận giao hữu nữa với Oman vào ngày 14/11 trước khi đối đầu ĐT Việt Nam ở trận ra quân AFF Cup 2016 vào ngày 20/11.

>>>Bị gọi nhầm là Xuân Trường, Tuấn Anh phản ứng siêu choáng

Theo VOV