Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CĐV quá khích, CLB Hải Phòng bất ngờ hứng chịu án phạt nặng từ VFF

(Kenhthethao) - BTC trận đấu của CLB Hải Phòng đã phải nhận án phạt nặng vì sự quá khích của các khán giả đến sân theo dõi trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn tại vòng 1 V.League 2017.

cdv-qua-khich-clb-hai-phong-bat-ngo-don-nhan-an-phat-nang-tu-vff-3

Sáng ngày 11/1/2017, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định thi hành án kỷ luật đối với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng. Theo đó, ở trận đấu giữa Hải Phòng và CLB Sài Gòn diễn ra trên sân Lạch Tray  ngày ngày 8/1/2017, CĐV Hải Phòng đã có hành vi đốt pháo sáng ném xuống sân.

cdv-qua-khich-clb-hai-phong-bat-ngo-don-nhan-an-phat-nang-tu-vff-1

Hành động này của các CĐV Hải Phòng đã vi phạm khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của VFF”. Bởi vậy, BTC trận đấu của CLB Hải Phòng sẽ phải nộp phạt số tiền lên tới 20 triệu đồng.

cdv-qua-khich-clb-hai-phong-bat-ngo-don-nhan-an-phat-nang-tu-vff-2

Đây không phải là lần đầu tiên, đội bóng đất cảng phải nhận án phạt vì sự quá khích của các CĐV nhà. Ở mùa giải 2016, CLB Hải Phòng cũng từng bị phạt số tiền lên tới 30 triệu đồng vì các khán giả đốt của họ pháo sáng và ném các đồ vật xuống sân. Bên canhn đó, các CĐV của Hải Phòng còn lăng mạ CLB Hà Nội T&T bằng những lời lẽ rất thô tục khi hai đội gặp nhau tại vòng đấu thứ 20 của V.League diễn ra trên SVĐ Lạch Tray vào ngày 13/8/2016.

>>> Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ bí mật cực sốc về việc Công Vinh trở thành chủ tịch CLB TP.HCM

Kim Quy/Theo Thethaovaxahoi.vn