Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CĐV sụt sùi khi Công Phượng mất suất đá chính trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên

(Kenhthethao) – Buổi tập đầu tiên của Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đã thành công ngoài mong đợi. Và ngay sau đó giới chuyên môn cũng có thể nhận diện được những nhân tố chủ chốt sẽ tham gia trận đấu với CHDCND Triều Tiên.

Trong buổi tập tối ngày 3/10, ngoài Huy Hùng, Thành Lương và Văn Quyết phải tập riêng bởi những vấn đề chấn thương khác nhau. Tuy nhiên, trong buổi tập này vị chiến lược gia người Hà Tĩnh đã có đầy đủ nhân sự trong tay khi bộ 3 cầu thủ xuất ngoại của HAGL là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường đã có buổi tập cùng các đồng đội sau khi về nước.

xt-2317

Đây cũng là dịp để giới chuyên môn trong nước nhận ra những nhân tố chính sẽ được trao suất đá chính trong trận gặp CHDCND Triều Tiên tối ngày 6/10 tới đây.

Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 luôn được HLV Hữu Thắng yêu thích. Trong 4 thủ môn đội tuyển Việt Nam triệu tập lần này, Nguyên Mạnh chắc chắn sẽ được trao cơ hội trong khung gỗ đội tuyển.

3cpta-1920
Bộ tứ hỗ trợ Nguyên Mạnh ở hàng phòng ngự là Đình Đồng (phải), cặp trung vệ Đình Luật, Ngọc Hải và cánh trái dễ thuộc về Văn Thanh, ngôi sao của HAGL đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo HAGL trong mùa giải vừa qua. Ở khu vực giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường có thể được chọn làm cặp tiền vệ trung tâm. Vị trí còn lại thuộc về  Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa.

5cpta-1920

Ở hai biên, Đinh Thanh Trung và Văn Toàn có thể đá chính từ đầu, mặc cho Thành Lương và Văn Quyết đang có phong độ ổn định. Những phương án dự phòng cho bộ đôi này có thể là Trọng Hoàng, Huy Toàn, Phi Sơn, Minh Tuấn. Trên hàng công, Công Vinh gần như như đã chắc xuất, tiền đạo này đã được được bố trí đá tập ở vị trí mũi nhọn.

6cpta-1920

Trong khi đó được đánh giá rất cao nhưng Công Phượng không có tên trong đội hình chính thức, cầu thủ đang chơi cho Mito Hollyhock sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong các buổi tập tiếp theo. Đặc biệt trận đấu với CHDCND Triều Tiên được xem là cơ hội để cầu thủ gốc Nghệ An lấy điểm trong mắt ban huấn luyện nếu được vào sân từ băng ghế dự bị.