Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CĐV Thái Lan sẽ “nhuộm xanh” Mỹ Đình

(Kenhthethao.vn) -Trước trận cầu tâm điểm Việt Nam vs Thái Lan vào ngày 13/10 tới, các CĐV xứ chùa vàng đang lên kế hoạch đổ bộ đến sân Mỹ Đình

1
1000 CĐV Thái Lan sẽ có mặt trên sân Mỹ Đình.

Trận Việt Nam vs Thái Lan là cuộc đối đầu quyết định tới khả năng đi tiếp của 2 đội tại vòng loại World Cup 2018. Bởi vào lúc này cục diện trong bảng là cuộc đua tam mã giữa Việt Nam, Thái Lan và Iraq. Đội bóng xứ chùa vàng đang có 7 điểm nhưng đã chơi 3 trận. Iraq đứng thứ 2 với 4 điểm. ĐT Việt Nam có 3 điểm sau trận tháng Đài Loan nhưng mới đá 2 trận. Nếu thắng 2 trận trên sân nhà vào tháng 10 này thì thậm chí thầy trò HLV Miura sẽ giành được ngôi đầu bảng.

Chưa cần tới ý nghĩa của vòng loại World Cup 2018 thì các trận đối đầu giữa Việt Nam vs Thái Lan vốn đã rất nóng bỏng. Vì thế chắc chắn sân Mỹ Đình sẽ rất cuồng nhiệt vào ngày 13/10 tới. Bản thân thầy trò HLV Kiatisak cũng thừa nhận rất sợ sức ép mỗi khi làm khách của ĐT Việt Nam. Vì thế hội CĐV xứ chùa vàng đang có ý định “nhuộm xanh” sân Mỹ Đình để ủng hộ đội nhà trong trận đấu tới.

Cụ thể phía nước bạn đã đề nghị VFF để lại 1000 vé trận Việt Nam vs Thái Lan cho các CĐV áo xanh. Như vậy thầy trò HLV Kiatiasak sẽ có 1 lượng NHM không nhỏ trên sân Mỹ Đình vào ngày 13/10. Ngoài ra, số lượng phóng viên, nhà báo của xứ chùa vàng đã đăng ký thẻ vào sân đã lên tới 50 người. Rõ ràng người Thái đang rất quan tâm tới trận “Siêu kinh điển” Đông Nam Á sắp tới.

Trước cuộc gặp với người Thái thì thầy trò HLV Miura sẽ chạm trán Iraq vào ngày 8/10. Mới đây AFC cũng đã chỉ định tổ trọng tài người Australia sẽ cầm cân nảy mực trận đấu này. Cụ thể trọng tài chính là ông Beath Christopher, người từng điều khiển trận U23 Việt Nam vượt qua U23 Malaysia tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua. 2 trọng tài biên cũng là những người Australia là Cheeseman Mathew và Beecham Ashley.