Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chắc chắn M.U sẽ lại “nhuộm đỏ” mùa du đấu vì điều này

(Kenhthethao) - Nếu xét trong danh sách những ứng cử viên tiêu biểu cho ngôi vô địch tại Premier League. Manchester United là một trong những câu lạc bộ khôn ngoan khi lựa chọn cho mình lịch du đấu tiết kiệm sức nhất.

Thời điểm trước khi tour du đấu hè diễn ra cũng chính là lúc mà các câu lạc bộ tại Châu Âu lên kế hoạch cho đội tuyển của mình. Điều này đã dần trở thành thông lệ bởi lẽ việc lựa chọn được một lộ trình du đấu khôn ngoan cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ, kèm theo đó là quảng bá thương hiệu cũng như thử nghiệm một đội hình mới.

mu-du-dau-khon-ngoan-nhat-trong-nhom-dai-gia-tai-premier-league

Tuy nhiê, trên thực tế một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra cho mỗi câu lạc bộ là phải cân đối giữa mục tiêu tour du đấu và thời gian nghỉ ngơi cho các cầu thủ. Quan trọng bởi vì, thời gian này là phù hợp để cho các con cưng có thể tái tạo năng lượng sau một mùa giải tổn hao sức khỏe, đặc biệt là trước một môi trường khắc nghiệt như Premier League.

mu-1

Trong số các câu lạc bộ kể trên thì Man Utd đáng được coi là một trong những đội biết kết hợp một cách nhịp nhàng. Nếu chỉ so sánh với Chelsea, Arsenal, Liverpool, Manchester City, Leicester thì M.U có quãng đường di chuyển ngắn nhất trong tour du đấu hè lần này, Thầy trò  HLV  Mourinho chỉ di chuyển 11.401 km mùa hè này. Sau khi đến Trung Quốc, Thụy Điển, M.U sẽ kết thúc tour du đấu vào ngày 3/8 trong trận đấu với Everton tại Anh.

q5-0902

Xét trong bình diện các câu lạc bộ thì có vẻ như Tottenham “ham làm việc nặng nhất” khi quãng đường lên đến 21. 178 dặm. Điều này cũng khiến người hâm mộ e ngại về vấn đề tiêu hao thể lực của các cầu thủ vì lối chơi pressing. Còn các câu lạc bộ tiềm năng khác thì không chênh lệch quá nhiều.