Chấm điểm U23 Việt Nam sau chiến thắng 4-0 trước người Thái

Đội tuyển U23 Việt Nam chính thức giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á với ngôi nhất bảng K, sau chiến thắng đậm 4-0 trước Thái Lan ở lượt trận cuối.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay và đánh bại Thái Lan với tỷ số 4-0, với những pha làm bàn của Đức Chinh, Hoàng Đức, Thành Chung và Thanh Sơn, qua đó giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 với ngôi nhất bảng K.

Dưới đây là điểm số của các cầu thủ U23 Việt Nam sau chiến thắng hết sức ấn tượng trước đội bóng xứ chùa Vàng.

Bùi Tiến Dũng: 7 điểm

Trái với dự đoán ban đầu, rằng thủ thành thuộc biên chế Hà Nội sẽ phải hoạt động hết sức vất vả trước hàng công của Thái Lan, Tiến Dũng đã có một ngày thi đấu vô cùng nhàn hạ. Anh hầu như không phải trổ tài khi mà hàng công của đội bóng xứ chùa Vàng hoàn toàn tỏ ra bế tắc trước hàng thủ thi đấu vô cùng tập trung của đội chủ nhà.

blv-quang-tung-bat-ngo-chi-toi-2-cong-than-cua-u23-viet-nam-3

Bộ ba trung vệ: Tấn Sinh- Đình Trọng- Thành Chung: 8 điểm

Bộ ba trung vệ: Tấn Sinh- Đình Trọng- Thành Chung đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi hóa giải thành công những pha tấn công của U23 Thái Lan, góp công lớn vào chiến thắng của đội bóng áo đỏ.

Thái Quý- Triệu Việt Hưng: 7,5 điểm

Bộ đôi tiền vệ trung tâm của U23 Việt Nam có một ngày thi đấu tròn vai và góp phần giúp cho tuyến giữa của đội bóng áo đỏ hoạt động trơn tru và hiệu quả. Tuy nhiên khả năng phát động tấn công là điều mà bộ đôi này cần phải thể hiện trong thời gian tới.

g-2102

Đoàn Văn Hậu: 8,5 điểm

Đúng như kỳ vọng, Đoàn Văn Hậu vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình, anh phòng ngự tốt và lên tham gia tấn công hợp lý. Anh chính là người có đường chuyền thông minh cho Đức Chinh ghi bàn mở tỉ số ở đầu hiệp một của trận đấu.

Hồ Tấn Tài: 7,5 điểm

Lên công về thủ nhịp nhàng, Hồ Tấn Tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở bên hành lang cánh phải.

Quang Hải 8,5 điểm

Quang Hải đã có một ngày thi đấu xuất sắc, tuy không trực tiếp ghi bàn song anh in dấu giày trong hai bàn thắng của U23 Việt Nam (bàn của Hoàng Đức và Thanh Sơn).

qh_zing

Đức Chinh- Hoàng Đức: 9 điểm

Bộ đôi tiền đạo của đội tuyển U23 Việt Nam đã có một ngày thi đấu xuất sắc và trực tiếp lập công giúp đội chủ nhà đánh bại người Thái với tỷ số đậm nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Thay người

12. Trần Thanh Sơn (8 điểm)

13. Đỗ Thanh Thịnh (7 điểm)

Theo Đời Sống Plus