Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Champions League phát trực tiếp miễn phí trên Facebook

Những phần mềm như sopcast hay các trang livestream có thể sẽ bị "khai tử" do chính sách mới của Facebook cho phép xem Champions League trực tiếp từ mùa giải sau.

Fox Sports ra thông báo thỏa thuận hợp tác với Facebook để quảng bá bóng đá đến toàn nước Mỹ. Theo đó từ mùa giải sang năm, một số trận đấu ở Champions League sẽ được “livestream” trên mạng xã hội này, dành cho các tài khoản ở Mỹ.

c1

Tại vòng bảng, mỗi ngày thi đấu sẽ có hai trận được chọn để phát trực tiếp. Một nửa số trận của vòng 16 đội cũng sẽ được phát miễn phí cho người dùng Facebook tại Mỹ. Tất cả các trận tứ kết Champions League cũng được Fox Sports phát trực tiếp trên mạng xã hội có đông người dùng nhất thế giới.

Một nửa số trận đấu được bình luận bằng tiếng Anh, và số còn lại là tiếng Tây Ban Nha.

c12

“Champions League là một trong những giải đấu hàng đầu thế giới”, Giám đốc hợp tác thể thao toàn cầu của Facebook cho biết. “Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với Fox Sports để mang đến các trận đấu ở Champions League đến người hâm mộ ở Mỹ”.

Theo người phát ngôn của Fox, người dùng ngày càng dành nhiều thời gian cho điện thoại di động, việc phát các trận đấu trên mạng xã hội là mở rộng tất yếu.

f

Dù chính sách của Facebook chỉ áp dụng cho những tài khoản ở Mỹ nhưng với người hâm mộ Việt Nam, họ hoàn toàn có thể lách luật bằng những ứng dụng đổi địa chỉ IP. Còn nhớ ở trận chung kết mùa giải vừa rồi, kênh truyền hình BT Sport của Anh đã trực tiếp trận đấu qua Youtube. Người dùng từ Việt Nam cũng đã sử dụng các ứng dụng để có thể theo dõi trận đấu này một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

real

Đây là một thông tin không thể vui hơn cho các fan hâm mộ bóng đá từ nước nhà bởi vấn đề bản quyền Champions League đang khiến nhiều khán giả phải khổ sở, không tìm được nguồn để theo dõi trực tiếp các trận đấu tại giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Theo VnExpress