Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chán “đá xéo” Ronaldo, Mourinho lôi Klopp và Wenger ra giảng đạo

(Kenhthethao) - Sau khi bị Wenger và Klopp lên tiếng chê bai trong thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba, “Người đặc biệt” đã không còn giữ được bình tĩnh và lên tiếng về hai người đồng nghiệp.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, M.U đang khiến cả thế giới bóng đá “chấn động” khi sẵn sàng bỏ ra hơn 100 triệu bảng Anh để có được sự phục vụ của tiền vệ Paul Pogba. Mức phí kỉ lục mà “Quỷ đỏ” bỏ ra trong thương vụ này đã đón nhận những lời chỉ trích của không ít người. Trong số đó, có giáo sư Wenger của Arsenal và người đang dẫn dắt Liverpool – Jurgen Klopp.

chan-da-xeo-ronaldo-mourinho-loi-klopp-va-wenger-ra-giang-dao-1

Trong khi HLV Jurgen nói rằng M.U quá phung phí tiền bạc trong vụ chuyển nhượng Pogba thì chiến lược gia người Pháp Wenger thậm chí còn sử dụng những ngôn từ mạnh hơn. Ông cho rằng mức giá mà M.U chi ra là một mức giá điên rồ.

chan-da-xeo-ronaldo-mourinho-loi-klopp-va-wenger-ra-giang-dao-2

Trước những lời công kích của hai đồng nghiệp, Jose Mourinho đã lên tiếng: “Tôi không muốn nói về những các CLB hay những cầu thủ khác. Thế nhưng, các HLV khác lại muốn làm điều đó. Họ nói về CLB và các cầu thủ của tôi. Tôi đã nghe những ý kiến từ 2 đồng nghiệp ở Premier League và thật sự là tôi không hề thích những lời nói đó. Đó là nhận định thiếu đạo đức nghề nghiệp”.

chan-da-xeo-ronaldo-mourinho-loi-klopp-va-wenger-ra-giang-dao-3