Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chán La Liga, Messi trên đường gia nhập Premier League

(Kenhthethao) – Sau những lùm xùm xung quanh vụ trốn thuế dường như Messi đã quá chán Tây Ban Nha, những động thái mới đây cho thấy ngôi sao này cần tìm một chân trời mới để quên đi những phiền muộn.

Cho đến lúc này thế giới bóng đá vẫn chưa hết bàng hoành vì Messi bị phạt 21 tháng tù giam. Đến những người có óc hài hước nhất cũng không nghĩ được rằng cầu thủ hiền lành và sống có chừng mực như Messi lại bị án tù.

Chelsea-dung-my-nhan-ke-du-Messi-sang-Anh-2

Trong lúc đó thì những câu lạc bộ lớn cũng rất nhanh tay trong việc chèo kéo Messi nhân cơ hội cầu thủ này đang gặp vấn đề rắc rối cá nhân.

Gần đây xuất hiện thông tin ông Jorge Messi, bố của Lionel Messi đã có buổi gặp gỡ trực tiếp ông chủ Chelsea, Roman Abramovich trên du thuyền riêng Eclipse của nhà tài phiệt này.

Messi-sparks

Cuộc gặp này không nằm ngoài mục đích đàm phán chuyển nhượng, nhằm đưa Messi thoát khỏi sức ép dư luận vô cùng khủng khiếp tại Tây Ban Nha.

 Theo đó, Chelsea sẵn sàng trả cho Barcelona số tiền chuyển nhượng lên tới 110 triệu bảng. Ngoài ra, Messi sẽ được hưởng mức lương lên tới 600.000 bảng/tuần.

Nếu cập bến sân Stamford Bride, Messi sẽ làm Premier League giải đấu vốn đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trở nên hấp dẫn hơn.