Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chán nản nhìn dàn cầu thủ Man United rũ rượi đến sân tập

(Kenhthethao) - 3 trận thua chỉ trong vòng 1 tuần đã khiến tinh thần các cầu thủ Man United xuống cấp một cách không phanh.

Trước trận đấu gặp Watford, các cầu thủ Man United vẫn rất hồ hởi. Họ cười nói tươi tắn hành quân đến sân của đối thủ mà không hề lộ ra biểu hiện chán nản thất vọng nào. Tuy nhiên, sau khi thất thủ 3-1 trước đội bóng ít tên tuổi hơn mình, Rooney và đồng đội đã bắt đầu cảm thấy hoang mang.

6_2

24 giờ sau thất bại tủi hổ trước Watford, Jose Mourinho cùng các cộng sự đã rời khách sạn Lowry để trở lại với công việc thường ngày tại trung tâm huấn luyện Carrington. Tuy nhiên, trông mặt mũi của “Người đặc biệt” bơ phờ, xác xơ. Có cảm tưởng, những trận thua liên tục khi mình mới ngồi lên ghế HLV chưa lâu đã rút cạn sức lực của ông.

1_2

Nghĩ cũng phải, bất cứ HLV nào chẳng thể chịu đựng được việc mới bắt đầu ngồi lên chiếc ghế nóng mình ước ao bao lâu đã phải hứng nhiều sóng gió như thế này. Thậm chí, ông còn không có thái độ hợp tác với phóng viên. Trước đó, khi đá xong Europa League và di chuyển về Manchester, cũng không hề có phóng viên nào tiếp cận được và xin vài lời phát biểu từ “Người đặc biệt”.

8_3

 

7_2

Thầy mệt mỏi, các học trò cũng chẳng hề khá hơn. Những bản hợp đồng đắt giá của Quỷ đỏ trông rũ rượi, buồn bã như mất của. Họ di chuyển trên những chiếc xe đắt tiền, tuyệt vời nhưng không hề có nụ cười nhẹ nào xuất hiện. Một không khí nặng nề đang bao trùm lấy Carrington.

3_2

 

5_2

 

4_2

Hiện tại, làn sóng phản đối Mourinho và Rooney của CĐV Man United đang diễn ra vô cùng quyết liệt. Nhiều người cho rằng, nếu không thay đổi kịp thời, mang đến những chiến thắng cho Quỷ đỏ thì có lẽ, tương lai của Mourinho cũng chẳng khác biệt so với Van Gaal là bao.

Chang Chang