Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chấn thương của Ronaldo có thực sự nặng như chúng ta tưởng?

(Kenhthethao) – Nhìn cảng Ronaldo nhảy nhót ăn mừng sau trận chung kết nhiều người nghĩ rằng có thật chấn thương của Ronaldo quá nặng ?

Như đã biết Ronaldo chỉ chơi 25 phút trong trận đấu với Pháp rồi bị thay ra vì chấn thương, điều đó đã phá hỏng một kịch bản hay mà khán giả mường tượng ra trong trận chung kết.

Cristiano Ronaldo injured Euro 2016 Final

Thế nhưng ngoài vẻ mặt đau đớn lúc đó thì phần lớn thời gian sau đó, Ronaldo luôn ở trạng thái sung mãn, đôi khi vì cổ vũ các đồng đội quá nhiệt tình mà cầu thủ này còn làm thay nhiệm vụ của HLV Fernando Santos.

Có nhiều câu hỏi đặt ra cho tình hình chấn thương của Ronaldo, nhiều tin đồn ác ý còn cho rằng chính CR7 vì áp lực quá lớn đã giả vờ bị chấn thương để được ra sân.

ronaldo-euro-2016-trophy

Giả thuyết này là hoàn toàn sai, theo chuẩn đoán mới nhất Ronaldo bị chấn thương dây chằng và phải nghỉ ít nhất 5 tháng. Đó là một tin tức không thể buồn hơn với người hâm mộ bóng đá.

Như vậy các cổ động viên sẽ không được chứng kiến dáng ăn mừng quen thuộc của Ronaldo khi Real Madrid bước vào giai đoạn đầu của mùa giải.