Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chấn thương hành hạ, Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng thi đấu trận mở màn AFF Cup

Trong buổi tập đầu tiên tại Myanmar chiều 15/11, tiền vệ Tuấn Anh đã không có mặt do chấn thương. Khả năng thi đấu trận khai mạc AFF Cup của anh vẫn còn bỏ ngỏ.

chan-thuong-hanh-ha-tuan-anh-bo-ngo-kha-nang-thi-dau-tran-mo-man-aff-cup-1

Tuấn Anh chưa hồi phục chấn thương, phải xem đội thi đấu trên khán đài những trận gần đây. Ảnh: Nguyễn Đăng

17h chiều ngày 15/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Aung Sang, sau khi đặt chân tới Yangon (Myanmar). Theo kế hoạch ban đầu, đội sẽ tập lúc 16h30. Tuy nhiên, do muốn các cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi sau hành trình di chuyển từ TP.HCM, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lùi buổi tập lại 30 phút.

Buổi tập bắt đầu bằng phần khởi động nhẹ. HLV Nguyễn Hữu Thắng sau đó cho các cầu thủ vận động và tập các bài thả lỏng nhằm lấy lại cảm giác. Cuối buổi tập, đội được chia ra thành từng nhóm, tập phối hợp nhỏ và đá phạt penalty. Toàn bộ buổi tập chỉ diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

chan-thuong-hanh-ha-tuan-anh-bo-ngo-kha-nang-thi-dau-tran-mo-man-aff-cup-4

Ở buổi tập hôm nay, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không tham gia cùng các đồng đội. Thay vào đó, anh ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Trong số 25 cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng mang tới Yangon để dự tranh vòng bảng AFF cup 2016, Tuấn Anh là trường hợp duy nhất đang bị chấn thương.

Ở trận giao hữu thắng Indonesia 3-2 (8/11) và hòa Avispa Fukuoka (12/11), tiền vệ đang đá cho Yokohama FC đều không ra sân.

chan-thuong-hanh-ha-tuan-anh-bo-ngo-kha-nang-thi-dau-tran-mo-man-aff-cup-2

Tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Myanmar. Các cầu thủ chỉ tập nhẹ trong hơn 1h đồng hồ. Ảnh: Minh Tùng.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, Tuấn Anh hiện vẫn được các bác sĩ theo dõi. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Myanmar ở trận khai mạc diễn ra ngày 20/11 tới. Hiện tại, khả năng Tuấn Anh có thể ra sân được trong trận đấu này hay không vẫn còn bỏ ngỏ. “Cơ hội của Tuấn Anh là 50-50”, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ.

Theo kế hoạch, ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ ngơi vào buổi sáng và tập vào ban chiều. Theo quan sát, sân Aung Sang khá cũ, nhưng mặt cỏ tương đối tốt.

>>> Lịch thi đấu và những trận cầu không thể bỏ qua tại AFF Cup 2016

Theo Zing