Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chính thức: Chấn thương quá nặng, Ronaldo bỏ lỡ “đại chiến” Siêu Cúp châu Âu

Cristiano Ronaldo đã chính thức xác nhận sẽ bỏ lỡ trận tranh Siêu Cúp châu Âu vs Sevilla tại Norway vào ngày 9/8 tới.

CoDkLu6WYAAcs6X

Thực tế, trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại Ibiza cùng gia đình Ronaldo cũng đã nỗ lực hết mình để phục hồi chấn thương mong sớm phục hồi để kịp trận đấu có thể giúp cho Real hoàn thành mùa bóng này với cú đúp danh hiệu (Champions League + Siêu Cúp châu Âu). Chính người đồng đội của tiền đạo mang áo số 7 là Marcelo cũng đã từng thổ lộ mong muốn Ronaldo có thể ra sân trong trận đấu tại Trondheim sắp tới.

Untitledfle.JPG
Thế nhưng chính Ronaldo đã xác nhận việc góp mặt trong trận đấu với đương kim vô địch Europa League Sevilla là không thể có mặt vì sẽ trở lại ít nhất là đến ngày 10/8 – một ngày sau khi trận tranh Siêu Cúp châu Âu.

Cristiano_Ronaldo_3103380b

“Tôi sẽ không thể tham dự trận Siêu Cúp vào ngày 9 tới, tôi sẽ trở lại cùng đội vào ngày 10.” Tờ Goal trích dẫn cuộc phỏng vấn của Ronaldo.
Trong chuyến trở về sắp tới một trong những việc quan trọng nhất mà CR7 muốn thực hiện đó là làm việc với chủ tịch Real ông Florentino Perez về việc gia hạn hợp đồng và cam kết tương lai dài lâu tại Bernabeu.

roi-san-trong-nuoc-mat-ronaldo-van-truyen-lua-cho-dong-doi-theo-cach-di-the-nay-day_1

Chấn thương đầu gối gặp phải trong trận chung kết Euro 2016 đã khiến cho ngôi sao người Bồ Đào Nha mất 6-8 tuần để điều trị theo như chẩn đoán của các bác sĩ.