Chấn thương quá nặng, trụ cột Real bỏ lỡ derby Madrid và “Siêu kinh điển”

Vừa ăn mừng chiến thắng giòn giã 4-1 trước Deportivo Alaves với một hattrick của Ronaldo, Real Madrid đã phải đón nhận một thông tin không thể buồn hơn.

Báo cáo y tế mới nhất của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đăng tải trên website chinh thức cho hay trung vệ 33 tuổi đã được chẩn đoán là chấn thương cơ chân trái cấp độ hai.

chan-thuong-tro-nang-tru-cot-real-madrid-bo-lo-derby-madrid-va-sieu-kinh-dien-1

“Kết quả kiểm tra mới nhất tại bệnh viện đại học Sanitas La Moraleja cho thấy, Pepe đã được gặp phải chấn thương cơ sau chân trái cấp độ hai.”

Những báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết Pepe sẽ phải ngồi ngoài ít nhất bốn đến sáu tuần, có nghĩa là Real Madrid sẽ phải bước vào trận derby thành Madrid với người hàng xóm Atletico tại Vicente Calderon mà không có sự phục vụ của Pepe.

chan-thuong-tro-nang-tru-cot-real-madrid-bo-lo-derby-madrid-va-sieu-kinh-dien-2

Chưa hết, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn có nguy cơ bỏ lỡ luôn trận El Clasico đầu tiên của mùa 2016/17 gặp đại kình địch Barcelona tại thánh địa Nou Camp ngày 3/12/2016.

Nếu tình hình diễn ra không suôn sẻ thì đây sẽ là bài toán cực kỳ khó khăn cho Zinedine Zidane bởi trung vệ còn lại là Sergio Ramos cũng đã mắc phải chấn thương đầu gối và đang trong giai đoạn phục hồi.

>>> Khiêu khích đối phương quá lố, CĐV Real Madrid lĩnh trận đòn nhớ đời

Theo 90min