Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đang chấn thương, Quế Ngọc Hải vẫn tuyên bố đanh thép khiến Xuân Trường phải vào “phản ứng”

(Kenhthethao) - Thật tiếc cho Quế Ngọc Hải khi anh dính phải chấn thương nghiêm trọng, không thể đồng hành cùng ĐT trong những trận đấu chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Quế Ngọc Hải là một chốt chặn đáng tin cậy trên hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam. Trung vệ sinh năm 1992 thật sự tạo cảm giác yên tâm mỗi khi anh có mặt trên sân. Bởi vậy, từ lâu Hải Quế đã trở thành một cái tên khó lòng thay thế trên Tuyển.

bang-chim-sau-vu-que-ngoc-hai-duoc-tha

Ấy  thế nhưng trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup gặp Triều Tiên, chỉ sau 15 phút thi đấu, Quế Ngọc Hải đã dính phải chấn thương nghiêm trọng. Theo bác sĩ thì có thể cầu thủ này cần 3, 4 tuần để hồi phục chấn thương và lỡ luôn cả giải đấu AFF Cup đầy mong chờ.

QNHd-c3dc1

Rõ ràng, sự mất mát này là tổn thất không nhỏ cho ĐT Việt Nam bởi hiện tại, Ngọc Hải đã chứng minh được thực lực của mình và vai trò trong ĐT. Sự thiếu vắng của anh chắc chắn khiến HLV Hữu Thắng cực kì đau đầu để kiếm một cái tên thay thế vào khoảng trống đó.

khoc1-4983-1434528681-1461504083343

Đang chấn thương nhưng tinh thần của Quế Ngọc Hải vẫn khiến người ta phải ghen tỵ. Hôm nay, anh đăng lên facebook cá nhân dòng trạng thái đầy suy tư: ” Tất cả những thứ diễn ra những tháng gần đây, cho tôi hiểu 1 điều rằng tôi mới chỉ là chàng trai 23 tuổi. Còn có nhiều điều mà tôi phải trải qua, và tất nhiên có những điều tưởng chừng như chắc chắn nhưng nó không phải vậy”.

bgd

Rõ ràng, người ta có thể nghĩ ngay đến từng câu an ủi bản thân của Hải. Kèm theo đó là bức ảnh: “Không bao giờ gục ngã” thể hiện quyết tâm của bản thân mình.

1448928782-ngoc-hai-03

Chứng kiến đàn anh “sống ảo”, Lương Xuân Trường đã nhảy vào trêu chọc: ”  “Và tôi luôn thua trong những trận ps với 1 người mà chắc ai cũng biết”.

Untitled

Rõ ràng, đó chỉ là một lời trêu đùa của anh nhưng chứng tỏ một điều, các cầu thủ, đồng đội khác vẫn luôn sát cánh bên Hải cho dù trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại. Quế Ngọc Hải chỉ cần vững vàng vượt qua chấn thương để quay lại cùng đồng đội tại ĐT Việt Nam.

Chang Chang/Kenhthethao