Chân ướt chân ráo đến Man City, Bernardo Silva đã lấy lòng đàn anh

Tân binh của Man City chia sẻ rằng cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những thần tượng của anh và sẵn sàng sát cánh bên cạnh cầu thủ này.

Tiền vệ Bernardo Silva chia sẻ anh nóng lòng được học hỏi từ David Silva sau khi có cơ hội được sát cánh cùng thần tượng tại Manchester City.

Bernardo+Silva+Tottenham+Hotspur+FC+v+Monaco+T6uTjQ8i4-sl

Cầu thủ 22 tuổi đã chính thức gia nhập đội chủ sân Etihad với bản hợp đồng trị giá 43 triệu Bảng. Anh sẽ trở thành cầu “Silva mới” trong đội bóng của Pep Guardiola.

Bernardo Silva miêu tả Silva là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và nóng lòng được thi đấu bên cạnh anh.

Monacos-Portuguese-midfielder-Bernardo

“David Silva là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi nóng lòng được học hỏi từ anh ấy và được anh ấy. Đây là một cơ hội tuyệt vời. Khi còn là một đứa trẻ, tôi theo dõi anh ấy và một số cầu thủ nữa. Giờ là cơ hội tuyệt vời khi được thi đấu bên cạnh họ,” Bernado chia sẻ.

Monaco đã đánh bại Man City tại Champions League mùa giải năm nay. Bernardo Silva đã có một màn trình diễn ấn tượng tại vòng đấu đó cho dù đội bóng của anh đã nhận thất bại tại Etihad.

skysports-bernardo-silva-monaco_3873296

“Chúng tôi không hề hài lòng với kết quả trận đấu và nhận kết quả thua cuộc. Song, đó là một trận đấu tuyệt vời khi hay đội bóng trình diễn thứ bóng đá đẹp và ghi nhiều bàn thắng.”

“Tôi nghĩ cả hai đều là đội bóng xuất sắc. Được chơi bóng tại sân Etihad là điều đặc biệt.”