Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chàng kỹ sư xin đá AFF Cup cùng ĐTVN nhận phản ứng bất ngờ từ HLV Hữu Thắng

(Kenhthethao) - Mới đây, một nam CĐV là kỹ sư đã nộp hồ sơ cho HLV Hữu Thắng với mong muốn được thi đấu cùng ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup.

Kết thúc buổi tập chiều với ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng tiến vào phòng họp báo. Trên đường hầm, HLV trưởng ĐTVN đã bất ngờ gặp một ca khó khi có một kỹ sư người Quảng Nam bất ngờ xin thử việc tại ĐTQG.

cauthu-1818

Chàng trai này tiến đến và đưa hồ sơ. Tình huống này khiến cho không chỉ HLV Hữu Thắng mà ngay cả cánh phóng viên cũng không khỏi ngỡ ngàng.

Trong đơn ứng tuyển, CĐV điền họ tên đầy đủ là P.Q.A. Vũ, hiện là một kỹ sư gốc Quảng Nam và đang làm việc tại TPHCM. Anh Vũ không ghi năm sinh mà để số điện thoại cùng với mong muốn khá táo bạo.

14466982_1441193149230733_687845534_o1475234883

Trong đơn anh viết: “Tôi được biết ĐTQG Việt Nam đang chuẩn bị cho AFF Cup ở TPHCM nên tôi nắm bắt cơ hội này mong muốn HLV cho tôi thử việc tại ĐTQG. Tôi là người ham mê chơi bóng, với cách nhìn nhận của tôi và kỹ thuật của tôi thì tôi tin tưởng mình có thể chơi được tại ĐTQG Việt Nam. Mong HLV Hữu Thắng cho tôi cơ hội thử việc”.

0E7A03121475234841

HLV Hữu Thắng đã nhận hồ sơ xin thử việc ở ĐTQG của chàng trai này, cùng lời hẹn sẽ xem xét và trả lời sau. Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi nghĩ rằng bạn ấy rất tự tin. Bạn ấy đã có nhiều năm đá phong trào nên gửi đơn xin thử việc đội tuyển. Đây là điều cho thấy rất nhiều người khát khao cống hiến cho ĐTQG. Họ khát khao chơi bóng cho đội tuyển qua nhiều kênh khác nhau.

HLV trưởng của ĐTVN chia sẻ ông sẽ dành thời gian xem video về anh chàng kỹ sư này: “Cậu ấy cho gửi kèm 1 cái USB nên dẫu sao tôi cũng phải dành thời gian xem trước khi gửi cho VFF”.

Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cũng khẳng định: “Để được lên ĐTQG phải trải qua quá trình dài nỗ lực và thể hiện ở sân chơi chuyên nghiệp, cần được theo dõi thật kỹ của các nhà tuyển trạch viên VFF nữa”.

xuantu

Dù sao, đây cũng là những tín hiệu đáng mừng đối với anh chàng kỹ sư mong muốn được khoác áo ĐTQG. Trong danh sách 40 cầu thủ được chuẩn bị cho AFF Cup 2016 chỉ có đúng tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đang thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh là đi lên từ bóng đá phong trào.

Tuy nhiên, không may mắn là Tú “Ngựa” vừa dính chấn thương gối nên đã không thể tập trung cùng ĐTQG Việt Nam. HLV Hữu Thắng sẽ phải chọn ra 1 người trong 10 cầu thủ dự phòng để bổ sung trong thời gian sắp tới.