Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chàng trai người Trung Quốc bị dập phổi chỉ vì cố làm điều này để giống VĐV Olympic

(Kenhthethao) - Chỉ vì thích thể hiện mà anh chàng Xiao Yu đã phải lãnh hậu quả đáng tiếc.

Theo Sina, sau khi chứng kiến các VĐV nhảy cầu Trung Quốc thi đấu thành công tại Olympic, anh chàng Xiao Yu 17 tuổi ở tỉnh Giang Tây tin rằng mình cũng có thể làm được như vậy. Anh chàng này quyết định quay video lại để cho mọi người thấy khả năng tiềm ẩn của mình. Xiao Yu liều mình chọn nhảy từ trên thành cầu cao 25m,tức là gần gấp 2,5 lần độ cao trong cuộc thi Olympic.

Xiao Yu đã mạo hiểm thử sức tại cầu Xinjiang, bắc qua sông ở thành phố Ưng Đàm với độ cao cực kỳ nguy hiểm. Xiao Yu đã nhờ người quay clip, anh ném phao xuống sông rồi đứng nhún nhảy rất tự tin sau đó lao xuống nước. Tuy nhiên, cú nhảy của Xiao Yu sai hoàn toàn về kỹ thuật tiếp nước: dang rộng người và tiếp nước bằng bụng. Dù tư thế tiếp nước không được đẹp mắt nhưng Xiao Yu bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng Weibo khi clip được chia sẻ và lan truyền rộng rãi.

095214_vdv1

Vậy nhưng cái giá của sự nổi tiếng luôn luôn rất đắt. Xiao Yu đã phải nhập viện trong tình trạng được bác sĩ chẩn đoán là nứt gãy xương lồng ngực và dập phổi ngay sau cú nhảy “định mệnh” của mình.

095259_vdv2
Còn video clip về màn nhảy cầu thất bại của Yu sau khi phát trên các trang tin và kênh truyền hình của Trung Quốc đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội nước này. Nhiều bình luận trái chiều xoay quanh câu chuyện bi hài của chàng trai 17 tuổi. Tuy nhiên, đa số trong đó là những lời chỉ trích cho hành động dại dột và có phần ngông cuồng, thiếu hiểu biết của Xiao Yu.