Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chấp đối thủ nửa vòng, VĐV xe đạp lòng chảo Italia vẫn giành được HCV Olympic

(Kenhthethao) - VĐV người Ý Elia Viviani đã gây bất ngờ cho giới chuyên môn khi giành HCV Olympic. Bất chấp việc anh đã bị ngã xe trong khi vòng chung kết đang diễn ra.

Sự cố này bắt nguồn từ sự ganh đua của 3 cua rơ Elia Viviani (Ý), Glenn O’Shea (Australia) và Sanghoon Park (Hàn Quốc). Vào khúc cua tay lái người Hàn Quốc đã bị mất lái kéo theo 2 đối thủ ngã theo, trong đó xe đạp của Sanghoon Park đã đè vào tay của cua rơ người Ý Elia Viviani.

bingadautayduaxedapnguoiitaliavangianhhcvolympic

Từ tình huống mất lái trong khúc cua của Sanghoon Park, đã làm cho anh văng ra khỏi chiếc xe của mình rồi bị xe của tay đua Glenn O’Shea cán qua người. Va chạm vẫn chưa dừng lại ở đó khi sau va chạm này còn kéo theo va chạm liên hoàn giữa các tay đua ở phía đằng sau, may mắn thay là cua rơ nổi tiếng ở giải Tour de France – Mark Cavendish vẫn giữ vững tay lái và tiếp tục băng băng về đích.

duaxedapnguoiitaliavangianhhcvolympic (1)

Cú ngã khá mạnh khiến cho tay đua người Hàn Quốc chấn thương nặng, và được chuyển đến bệnh viện ngay sau lập tức. Riêng Glenn O’Shea và Elia Viviani gượng dậy thi đấu tiếp. Thật bất ngờ khi trở lại sau cú ngã dường như đã tiếp thêm cho tay lái này động lực, anh đã vượt qua Mark Cavendish ở những mét cuối cùng và cán đích ở vị trí thứ nhất.

ngadautayduaxedapnguoiitaliavangianhhcvolympic (1)