Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chấp nhận xử thua 0-3, ĐT Malaysia quyết không đến Triều Tiên

Lo sợ vấn đề an ninh khi đến Triều Tiên làm khách thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, ĐT Malaysia nhiều khả năng sẽ chấp nhận cho AFC phạt nặng.

malaysia

Trước đó, do vấn đề chính trị của Malaysia và Triều Tiên căng thẳng nên LĐBĐ Châu Á (AFC) đã quyết định hoãn trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 giữa Triều Tiên với Malaysia. Sau khi tình hình ổn định và được phía chủ nhà Triều Tiên cam kết về vấn đề an ninh, AFC đã quyết định đưa ra thông báo chính thức trận đấu trên diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng ngày 8/6.

canh_sat_malaysia_jxdo

Nước chủ nhà cũng chấp thuận và chuẩn bị cho trận đấu này. Tuy nhiên, phía Malaysia vẫn lo sợ nên họ sẽ không sang thi đấu. Hoàng tử Ismail, Chủ tịch FAM tỏ ra quan ngại khi ĐT Malaysia phải hành quân đến một đất nước khó hiểu như Triều Tiên.

“Tôi rất lo lắng việc đoàn tuyển quốc gia Malaysia đến Bình Nhưỡng để thi đấu ngày 8/6 với đội Triều Tiên. Chỉ trong tổ chức bóng đá như FAM không thể toàn quyền quyết định vụ này được”, tân chủ tịch LĐBĐ Malaysia chia sẻ. FAM cũng ra thông điệp rằng họ đang đợi ý kiến từ Bộ Thanh niên và Thể thao và chính phủ mới dám quyết định.

dollah-thethao247

Trong trường hợp Malaysia không đến Bình Dưỡng thì AFC sẽ xử Triều Tiên thắng 3-0. Có vẻ FAM đã chấp nhận điều này chứ không dám đặt chân đến một đất nước bí ẩn như Triều Tiên để thi đấu.

Trước đó, AFC đã tính đến phương án tổ chức trận đấu giữa Triều Tiên với Malaysia trong cả lượt đi và lượt về trên sân trung lập để đảm bảo an toàn và công bằng nhưng đã không được thực hiện.

Cập nhật tình hình lực lượng của Man City trước vòng đấu cuối tuần này

“Trao ấn” cho Isco được chưa Zidane?

 

Theo Bongdanet