Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chất HAGL của đội tuyển Việt Nam được báo nước ngoài đưa lên tận mây xanh

(Kenhthethao) – Nhận xét về đội tuyển Việt Nam, tờ Foxsportasian hết lời ca ngợi những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG.

Mới đây, tờ Foxsportsasia đã nhắc đến 6 điểm nhấn sau các trận đấu ở vòng bảng AFF Cup 2016. Trong đó, ĐT Việt Nam được nhắc đến với sự thành công của lò đào tạo HAGL – Arsenal JMG.

148030156610118-hagl-01

Theo tờ này, những cầu thủ trưởng thành tại đây như Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn đã đóng góp công sức không nhỏ vào thành tích tuyệt vời của ĐT Việt Nam ở vòng bảng.

Foxsportsasia viết: “Học viện đào tạo của HAGL nổi tiếng trong khu vực và nhanh chóng trở thành một trong những lò đào tạo sản sinh ra nhiều tài năng bóng đá. Các cầu thủ trưởng thành tại đây đã góp phần công sức quan trọng giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng cả ba trận ở bảng B.

Xuan-Truong-Doi-tuyen-Viet-Nam-TOP

Hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh, tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, tất cả đều ở độ tuổi U21, được sản sinh ra trong lò đạo tạo của HAGL và nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình. Các quốc gia tham vọng khác trong khu vực có thể nhìn vào đó như một tấm gương để học tập”.

vnm_2013_1202918_2l0o9490frjrt

Đây là một tin vui với lò đào tạo HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Sự đầu tư của những người làm bóng đá đã gặt hái được những thành quả tích cực. Điều quan trọng là bóng đá Việt Nam đã được dư luận quốc tế nhìn nhận theo chiều hướng tích cực. Với tín hiệu tốt đẹp này, chắc chắn nền bóng đá Việt Nam còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới, nói không quá khả năng cạnh tranh với Thái Lan là điều trong tầm tay.

>>>VFF chính thức công bố thời điểm bán vé trận bán kết AFF Cup