Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea bị người cũ từ chối thẳng thừng

Jeffrey Bruma, trung vệ từng khoác áo Chelsea trong 3 mùa giải đã tiết lộ rằng đội bóng này muốn đưa anh trở lại Stamford Bridge.

 Bruma không muốn quay lại Chelsea. Ảnh: Internet.

HLV Antonio Conte đang rất cần một trung vệ chất lượng để lấp vào vị trí của John Terry. Cầu thủ này năm nay đã 35 tuổi, và những gì thể hiện cho thấy rằng sự nghiệp của anh đã ở bên kia sườn dốc.

Jeffrey Bruma là cầu thủ từng khoác áo The Blues từ năm 2009. Khi đó anh vẫn đang là một cầu thủ trẻ, và không có chỗ đứng trong đội hình. Sau 2 lần được cho Leciester City và Hamburger SV mượn, cầu thủ này được bán cho PSV.

Và theo tiết lộ của chính anh, thì vào đầu mùa Hè, đội chủ sân Stamford Bridge đã muốn đưa mình trở lại Stamford Bridge. Tuy nhiên, anh đã từ chối và chuyển sang Wolfsburg.

“Tôi đã có những sự lựa chọn khác, như Inter Milan. Tôi cũng có thể trở về Chelsea, nơi họ đang muốn chiêu mộ mình,” Bruma nói với tờ SportBild. “Tương tự ở lại PSV cũng là một phương án, nhưng cuối cùng tôi quyết định đến Wolfsburg. Đây là một nơi thích hợp để phát triển sự nghiệp. Còn tại Chelsea hay Inter thì rất khó.”

Mới đây, có thông tin cho rằng Chelsea đang liên hệ với Kalidou Koulibaly của Napoli. Đây là một thương vụ tương đối khả thi bởi chính người đại diện của cầu thủ này xác nhận thân chủ mình muốn ra đi.

Theo bongda.com.vn