Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea chi 30 triệu Bảng để chữa “bệnh đau đầu” của Conte

Chelsea đang lên kế hoạch để chiêu mộ tiền vệ Lucas Biglia hè này, giải được cơn đau đầu về khả năng phòng ngự của Antonio Conte.

Cầu thủ người Argentina là một người giàu kinh nghiệm và đang đóng vai trò rất quan trọng tại Lazio. Trong khi hợp đồng giữa anh và Biancocelesti chỉ còn thời hạn 12 tháng nữa, nhưng đôi bên vẫn chưa có động thái nào cho việc gia hạn thêm.

094943076-035f7b66-a9ef-4fe1-99d6-daba0e07bde5

Theo Calciomercato, Lazio vốn đã lên kế hoạch giữ chân Biglia, nhưng quá trình gặp trục trặc và có thể anh sẽ sớm rời Serie A để tìm bến đỗ mới. Hè năm ngoái, Chelsea đã từng hỏi mua Biglia nhưng cuối cùng không được chấp thuận. Tiền vệ này còn từ chối cả Liverpool và Arsenal, quyết định ở lại Lazio.

Lazio v Fiorentina - Serie A

Chủ tịch Lazio, ông Claudio Lotito đã đưa ra mức giá 30 triệu bảng cho trường hợp của Biglia. Chelsea rất quan tâm anh, nhưng con số này hơi lớn so với những gì mà đội bóng của Ngoại hạng Anh muốn chi trả.

Biglia

Hơn nữa, Biglia đã 31 tuổi, Chelsea cũng không muốn chi quá nhiều tiền để chiêu mộ một cầu thủ đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Nhưng sự chắc chắn mà Biglia mang lại không phải tầm thường, khả năng của anh được Conte biết từ lâu và bản thân ông cũng muốn mang anh về Stamford Bridge. Vấn đề còn lại chỉ là… tiền – một điều khá đơn giản với ông chủ Abramovich!

Theo Thể thao Việt Nam

Giữa bão tin đồn, Pepe úp mở về tương lai tại Real