Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea chi 60 triệu bảng cho Pogba: Juve đồng ý nhưng…

1Pogba không muốn rời Juve.

Sau giai đoạn đầu mùa giải đầy biến động khi liên tục đón nhận những kết quả không mấy thuận lợi, Chelsea quyết tâm bổ sung nhân sự để không bị tụt lại quá xa trong cuộc đua Premier League.Theo đó, The Blues nhanh chóng đánh bại Man United để có được chữ ký của Pedro Rodriguez và tiếp tục đẩy mạnh thương vụ mua Paul Pogba của Juventus.

Tờ Daily Mail vừa tiết lộ, ‘Bà đầm già’ thành Turin đã gật đầu với mức giá 60 triệu bảng từ phía Chelsea nhưng bản thân Pogba lại không đồng ý vì thế thương vụ này đã đổ bể.

Cụ thể, Pogba đã có buổi họp kín với đại diện Mino Raiola và quyết định cuối cùng được đưa ra là anh sẽ tiếp tục ở lại với nhiệm vụ đưa Juventus đến thành công.

Được biết, chính vì Pogba không đồng ý sang Anh, tiền vệ John Obi Mikel cũng không thể chuyển sang khoác áo Besiktas như dự định trước đó.

Lý do được giới chuyên môn giải thích là bởi Pogba cảm thấy đang là ‘một ông chủ’ thực sự nơi tuyến giữa Juventus sau sự ra đi của Andrea Pirlo và Arturo Vidal.

Dù vậy, dưới sự dẫn dắt của Pogba cho đến thời điểm này, Juve đang khởi đầu mùa giải mới rất bết bát với 2 trận thua liên tiếp.