Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea chính thức chia tay ‘Messi Ai Cập’

Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng Chelsea cũng chính thức chia tay cầu thủ được mệnh danh là Messi của Ai Cập, Mohamed Salah.

Mohamed Salah chuyển đến Stamford Bridge sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ tại Thụy Sĩ trong màu áo FC Basel, tuy nhiên anh chưa bao giờ để lại chút hy vọng cho những NHM ở London.

 Salah chính thức chia tay Chelsea. Ảnh: Internet.

Chỉ 13 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, Salah được Chelsea cho Fiorentina mượn trong nửa sau mùa giải 2014/15 trước khi đến Roma cũng theo dạng cho mượn trong mùa giải trước. Tại đây, anh tiếp tục gây ấn tượng khiến Roma quyết tâm mua đứa Salah từ tay Chelsea.

Những thỏa thuận được thông qua nhanh chóng và Chelsea đồng ý bán Salah với giá 12,75 triệu bảng (tương đương 15 triệu euro), ít hơn con số 14,03 triệu bảng mà họ từng trả Basel để mang anh về đội bóng năm 2014.

Chelsea đã thông báo trên trang chủ của mình về bản hợp đồng này: “Mohamed Salah đã hoàn tất thủ tục chuyển đến Roma. Chelsea cảm ơn những gì Salah đã cống hiến và mong anh ấy sẽ thành công trong tương lai.”

Salah ghi được 14 bàn thắng và 8 kiến tạo trong tổng số 34 trận ra sân cho Roma mùa giải trước. Roma kết thúc Serie A với vị trí thứ 3, vì vậy họ sẽ chính thức góp mặt ở Champions League mùa tới.

Theo bongda.com.vn