Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea cố gắng xóa thẻ đỏ của Courtois

Video clip bàn thắng: Chelsea 2-2 Swansea (V1 Premier League)

Trong trận Chelsea 2-2 Swansea diễn ra cuối tuần vừa qua, thủ thành Thibaut Courtois đã dính thẻ đỏ trực tiếp ở đầu hiệp hai từ trọng tài Michael Olivier. Theo tờ BBC, không hài lòng với quyết định trên của trọng tài nên BLĐ Chelsea đã gửi đơn khiếu nại lên ban tổ chức yêu cầu được xóa thẻ cho thủ thành người Bỉ.

Chelsea cố gắng xóa thẻ đỏ cho Courtois

Nếu khiếu nại thành công, thủ thành Thibaut Courtois sẽ không bị treo giò và được phép tham dự cuộc chiến quan trọng của Chelsea gặp Man City diễn ra cuối tuần này (22h00 ngày 16/8). Trong trường hợp khiếu nại bất thành, Courtois sẽ bị treo giò 1 trận và cơ hội ở cuộc đối đầu với Man City sẽ được trao cho Asmir Begovic.

Theo ý kiến của một số chuyên gia, trọng tài Michael Olivier thổi penalty là đúng. Tuy nhiên, cho Thibaut Courtois chiếc thẻ đỏ trực tiếp là hình phạt quá nặng tay bởi thủ thành người Bỉ không cố tình phạm lỗi.

Sau thất bại của Chelsea nêu trên, BLĐ đội bóng đã ‘bật đèn xanh’ cho HLV Jose Mourinho mua sắm. Ngay sau khi nhận được tín hiệu, ‘Người đặc biệt’ đã tái khởi động 3 thương vụ mà ông đã trì hoãn. Trong đó, mục tiêu hàng đầu của ‘Người đặc biệt’ chính là John Stones bên phía Everton, tiếp theo là hậu vệ Abdul Baba Rahman của Augsburg và tiền vệ công Koke bên phía Atletico Madrid.