Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chelsea diễu hành ăn mừng chức vô địch sau trận chung kết FA Cup với Arsenal

Chelsea đã ấn định ngày diễu hành ăn mừng danh hiệu Premier League qua các đường phố của Tây London vào ngày Chủ nhật, 28 tháng 5 tới.

Như nhiều đội bóng khác ăn mừng chức vô địch, Antonio Conte và các cầu thủ Chelsea sẽ ăn mừng trên một chiếc xe buýt diễu hành quanh các đường phố ở Tây London và họ cũng có thể nâng cao chiếc cúp FA trên chuyến xe đó nếu The Blues đánh bại Arsenal vào trận chung kết tại Wembley trước đó 1 ngày.

chelsea (4)

Ngoài ra, đội hình của học viện trẻ câu lạc bộ cũng tham gia cùng đội 1 Chelsea trong buổi Lễ diễu hành, khi đội trẻ của The Blues kỷ niệm sự thành công của mình sau giành danh hiệu Premier League ở cáp U18 và chức vô địch FA Youth Cup (FA Cup cho lứa cầu thủ U18).

chelsea nha

Cuộc diễu hành sẽ bắt đầu tại sân vận động Stamford Bridge vào giữa trưa ngày Chủ nhật (28/5) đến đoạn Eel Brook Common ở phía Tây London, nơi đại diện của Chelsea có một đoạn diễn văn ngắn trước khi kết thúc buổi diễu hành.

stamford

Chelsea đã giành chức vô địch Premier League vào thứ Sáu tuần trước sau chiến thắng 1-0 trên sân West Brom. Thầy trò Antonio Conte đứng trước cơ hội giành cú đúp danh hiệu mùa này khi họ sẽ có trận chung kết FA Cup với đại kình địch cùng thành phố Arsenal trên sân Wembley vào ngày 27/05 tới.

Theo Thể thao Việt Nam

5 người hùng thầm lặng giúp Chelsea vô địch: Đẳng cấp của sự tận tụy