Chelsea khốn khổ vì thành viên trong BHL có sở thích quan hệ với các cầu thủ trẻ

(Kenhthethao) - CLB chủ sân Stamford Bridge vừa vướng vào một vụ việc từ những năm 70 nhưng bây giờ mới được phanh phui, có liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em với nạn nhân là một cựu cầu thủ trẻ của CLB.

CLB Chelsea đã xác nhận việc thuê một công ty luật để điều tra về hành vi phạm pháp của một nhân viên quá cố. Điều này được thông báo trên trang chủ của đội bóng.

1

Eddie Heath

Theo tờ Telegraph, nhân viên được nhắc đến là Eddie Heath (đã qua đời), người từng đứng đầu bộ phận tuyển trạch của Chelsea trong một khoảng thời gian kéo dài hơn 10 năm. Vụ việc xảy ra vào năm 1970 và nạn nhân là một cầu thủ trẻ của đội bóng.

Khoản tiền “bịt miệng” được đội chủ sân Stamford Bridge chi ra cách đây ba năm. Đó là lúc nạn nhân có ý định công khai vụ việc trong quá khứ và thậm chí đã gửi đơn tố cáo đến cảnh sát. Dù đã phủ nhận trách nhiệm nhưng Chelsea vẫn chi tiền để ngăn chặn nguy cơ vướng vào những tai tiếng.

2

Eddie Heath là một nhân vật có vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành của Chelsea nhiều năm trước đây. Khi đó, The Blues chưa được sở hữu bởi tỉ phú Roman Abramovich và trải qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Heath, với tư cách là giám đốc tuyển trạch, đã phát hiện ra nhiều cầu thủ trẻ chất lượng để cung cấp cho đội hình chính.

3

Trong những ngày gần đây, bóng đá Anh đang xôn xao về vụ bê bối lạm dụng tình dục lớn sau khi cựu cầu thủ Paul Stewart tố cáo với cảnh sát Manchester về việc bị xâm hại vào năm 11 tuổi. Liên đoàn bóng đá Anh và cảnh sát đã mở cuộc điều tra quy mô lớn về nhiều vụ việc từng xảy ra trong quá khứ.

Đây chính là khoảnh khắc tuyệt vời mà fan M.U mong mỏi trong suốt 1 năm qua

VH/Kenhthethao