“Chén” được Kim “siêu vòng 3″, Ronaldo lại muốn tìm cách “thả thính” rồi “nuốt chửng” cả cô em nóng bỏng

(Kenhthethao) - Vốn là một kẻ đào hoa, sau khi chia tay Kim "siêu vòng ba" và cô bạn gái lâu năm Irina Shayk, Ronaldo đã liên tục "thả thính", kiếm "mồi".

Cristiano Ronaldo vẫn nổi tiếng là một tay săn gái “có số, có má”. Do đó,  các fan không quá ngạc nhiên khi siêu sao Real Madrid  từng nhấn nút ‘like’ bức ảnh của người mẫu Kendall Jenner. Hành động “thả thính” này  của Ronaldo khiến không ít người hâm mộ “mắt tròn xoe”.

ro2-1453702410851

Mọi người vẫn bàn tán xôn xao về chuyện này bởi thân phận đặc biệt của Kendall, cô em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian. Trước đó, Ronaldo từng có thời gian hẹn hò với cô Kim siêu vòng 3 vào năm 2009. Thậm chí, cô Kim siêu vòng 3 này còn được biết đến là một trong những mối “tình một đêm”  của chân sút 31 tuổi. Vậy  mà  cầu thủ Bồ Đào Nha lại còn muốn tán tỉnh luôn cả em gái của người tình cũ.

kim-kardashian-and-kendall-jenner

Không những vậy, Ronaldo cũng từng ‘like’ lia lịa những bức hình quyến rũ của Kylie Jenner, tức em ruột của Kendall Jenner. Sự việc xảy ra vào cuối năm ngoái, thời điểm chị em nhà Jenner đã thoát ra khỏi cái bóng của cô chị Kim để xây dựng hình ảnh của riêng mình.

ro1-1453702410830

 Nếu Ronaldo muốn tán tỉnh Kendall Jenner thì người đẹp cũng sẵn sàng mở lòng. Một nguồn tin tiết lộ với Hollywoodlife.com rằng, em gái cô Kim “siêu vòng 3″ rất hãnh diện khi được Ronaldo bấm “like” những tấm hình của mình trên mạng xã hội. Nếu siêu sao Real Madrid ngỏ lời, Kendall Jenner sẽ đồng ý ngay.

Kendall Jenner leads the Casino Theme Chanel Fashion Show **USA ONLY**

Mặc dù Ronaldo không bình luận gì nhưng chỉ cần được siêu sao điển trai “like” những tấm hình của mình cũng đủ giúp Kendall Jenner sướng ngất ngây. Hơn hết, không phải dễ để được Ronaldo “like” những tấm hình nào đó trên mạng xã hội. Bởi vậy, người đẹp tin rằng chủ nhân của 3 danh hiệu Quả bóng vàng như đánh tiếng muốn làm quen với mình.

 28505ADA00000578-0-image-m-94_1430786504816

‘Kendall rất hãnh diện khi Cristiano thích bức ảnh của cô ấy trên Instagram. Cô cũng giống như tất cả như chị em của mình, họ đều cho rằng Cristiano cực kỳ đẹp trai. Bởi vậy, nếu anh ấy ngỏ lời hẹn hò với Kendall thì cô ấy sẽ đồng ý ngay lập tức’ – nguồn tin độc quyền của tờ Hollywood Life tiết lộ.

kendall-jenner-vogue-cover-april

Tuy nhiên, câu chuyện cũng chỉ đến đó, khi sau này Ronaldo cũng chẳng có động thái nào khác. Có lẽ hành động “vui tay” này của Ronaldo đã khiến cô em gái tình cũ được phen “tưởng bở”. Không ngờ siêu sao Ronaldo cũng rất biết cách “trêu ngươi” các người đẹp bằng cách “gieo thương nhớ” rồi lặn mất tăm.