Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chết cười trước màn “hóa Quỷ” của Ronaldo

(Kenhthethao) - Halloween là một ngày mà những bộ đồ hóa trang lên ngôi, Ronaldo cùng những siêu sao khác cũng chẳng ngoại lệ.

1

 

Không như mọi năm luôn đùa nghịch với cậu con trai Junior, năm nay Ronaldo đồng hành với một người bạn trong màn hóa thân thành quỷ hút máu của mình. Nhìn vào đây có ai không nhận ra CR7 không nào, anh chàng diện đồ đen toàn tập đó chính là siêu sao người Bồ của chúng ta đấy.

 

8

 

Nani có vẻ cực kì e thẹn với mọi trò vui trong dịp Halloween, anh thậm chí chẳng sửa sang gì cho mình mà vẫn để nguyên mặt mộc, đi chụp ảnh chung vui cùng những cái tên khác.

9

 

Anh chàng Carson này đúng là quá may mắn với màn “cover” thành thủ thành Petr Cech. Người gác đền của Chelsea đã chia sẻ hình ảnh đó về và tỏ ra thích thú vô cùng với màn hóa thân hơi bị đỉnh cao này dù vóc dáng cả hai khác xa một trời một vực.

10

 

Gia đình Ospina biến thành siêu nhân hết cả trong ngày hôm qua. Có vẻ họ không có nhiều sự sáng tạo cho ngày lễ Halloween hàng năm.

11

 

Marcelo và gia đình cũng đã cố gắng để biến hình thành những con người khác nhưng xem ra không đầu tư quá nhiều. Marcelo nghĩ rằng chỉ cần cái mặt nạ người nhện đó là anh có thể biến hình được hay sao, ai chẳng nhận ra anh với mái đầu xù và bộ râu ấy cơ chứ.

1477856939-may

Mayweather chẳng thiếu tiền bởi vậy anh cũng hóa thân thành nhân vật Tony Stark nổi tiếng có thể được biết đến với tên gọi Iron man. Cả hai đều có chung đặc điểm là lắm tiền nhiều của.

>>> Ronaldo xả hận, fan Alaves hành động khiếm nhã khó tin

Chang Chang/Kenhthethao