Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chết cười với cách chơi thể thao không giống ai của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Kenhthethao) - Tân tổng thống Mỹ Donald Trump là người rất thích chơi thể thao, nhưng cũng luôn sử dụng rất nhiều tiểu xảo.

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump rất thích chơi golf. Nhưng ông luôn khiến các đối thủ của mình “phát điên” bởi những chiêu trò theo kiểu “mưu hèn kế bẩn”, làm mọi cách để giành chiến thắng.

Cách đây chưa lâu, tay đấm boxing lừng danh một thời Oscar de la Hoya đã tố cáo tân Tổng thống Mỹ Donald Trump hai lần phá vỡ nội quy trong khi chơi golf với mình. Nói chính xác hơn, Oscar de la Hoya chỉ trích Trump đã gian lận. “Quả bóng đầu tiên, Trump đánh rơi vào nước, ông ta lấy ra quả khác từ trong túi của mình, nó lại bay chệch hướng. Rồi Trump bảo: ‘Ồ, tôi còn quả khác nữa cơ, chỉ mới khởi động thôi mà”, De La Hoya kể lại.

  3

Ở lỗ tiếp theo, tại một par 3, De La Hoya nói Trump đã đánh bóng vào bụi cây và một lần nữa lại vượt lên các tay golf khác bằng chiếc xe cart của mình. Khi cả nhóm tới green, bóng của Trump chỉ còn cách hố chưa đầy 1 mét. “Một quả khác lại rơi xuống hồ nước. Đến quả bóng thứ 4, tôi biết nó bay vào bụi cây. Thế nhưng Donald đã làm gì, ông ta đánh bóng đầu tiên để có thể đi ngay lập tức. Khi chúng tôi hoàn thành cú đánh của mình thì đã thấy Trump đứng ngay giữa fairway. Và ông ta hét lên: ‘Này, nhìn này, tôi đã tìm thấy quả bóng của mình’”, Hoya nói.

Nhà cựu vô địch quyền anh không phải là người đầu tiên ức chế khi chơi golf với Trump. Hồi tháng 1 vừa qua, ngôi sao điện ảnh Samuel Jackson khi được hỏi về sự khác biệt của mình với phong cách của Trump, câu trả lời của ông ngắn gọn: “Tôi không lừa gạt”.

2

Anthony Anderson ủng hộ nam diễn viên Hollywood. Ông nói rằng đã từng tỉ thí với Jackson và Trump và chứng kiến những điều tai quái. “Trump là golf thủ tuyệt vời. Tôi không nói Trump gian lận nhưng caddy của Trump gian lận thay cho ông ta”.

Rick Reilly cũng từng tuyên bố rằng Trump là “11 trong thang điểm từ 1-10” khi đề cập đến gian lận trong golf. Alice Cooper thì từng trả lời câu hỏi về “golf thủ gian lận nổi tiếng nhất” bằng cách nói ẩn dụ: “Tôi chơi với Donald Trump một thời gian. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói”.

1

Với chừng ấy nhân vật lên tiếng, khó mà có thể nghe lời bao biện của Trump: “Tôi quá thừa liêm chính để mà gian lận ở sân golf”. Rõ ràng, ở cuộc đua vào Nhà Trắng hay trên sân golf, Trump cho thấy ông là mẫu người luôn có cách để giành được chiến thắng chung cuộc mà chẳng cần biết đối thủ có tâm phục khẩu phục hay không.

HA/Kenhthethao.vn