“Chết cười” với màn ăn “không kịp thở” của thủ môn U22 Việt Nam

(Kenhthethao) - Trong một bữa ăn cùng ĐT U22 Việt Nam, hậu vệ Đông Triều đã phát livestream cảnh ăn uống của thủ môn Phí Minh Long khiến các fan phải để lại bình luận "phát hoảng".

1

Có vẻ như thời điểm đó các cầu thủ trẻ đang đói bụng, Đông Triều ăn xong khá sớm so với các đồng đội nên anh chàng đã phát livestream để ghi lại màn ăn “không kịp thở” của Phí Minh Long.

2

Rất có thể đây là bữa ăn nhẹ của đội tuyển trên đất Trung Quốc, món mỳ này khá giống với phở của Việt Nam nhưng rất cay nên Đông Triều và Minh Long không thể ăn hết. Chính thủ môn Minh Long cũng phải kêu lên “cay quá”. Tuy nhiên anh vẫn ăn ngon lành và các fan còn trêu anh “ăn như heo”, thậm chí nhìn anh chàng ăn mà fan còn cảm thấy “phát thèm”.

3

Dù biết đang bị Đông Triều quay lại cảnh “ham ăn” của mình nhưng Phí Minh Long vẫn rất tự nhiên ăn uống và trò chuyện cùng các đồng đội. Món ăn khá cay nên chàng thủ môn dù “chén” rất nhiệt tình vẫn không thể “càn quét” hết tô mỳ.

4

Phí Minh Long và Đông Triều là hai cầu thủ có tên trong danh sách sang Trung Quốc tham dự giải giao hữu cùng ĐT U22 Việt Nam.

U22-VietNam1

Theo kế hoạch, sau khi trở về Việt Nam thì Đông Triều, Minh Long và các thành viên đội tuyển sẽ quay về địa phương, chuẩn bị cho mùa giải mới trước khi tiếp tục hội quân cho các nhiệm vụ quan trọng vào năm sau. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 7/2017 để chuẩn bị tham dự VL U23 châu Á.

>>> U22 Việt Nam thăng hoa tại Trung Quốc 

U22