Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chết cười với màn bình luận đại chiến M.U – Chelsea của Giang Còi và Quốc Khánh

(Kenhthethao) - Một đoạn clip được cắt ra từ bộ phim Việt Nam có tên "Không phải trò đùa" đang thu hút sự chú ý của các fan bóng đá. Màn đấu khẩu thú vị giữa 2 diễn viên Giang Còi và Quốc Khánh trong trận đấu M.U - Chelsea hơn 10 năm về trước khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Hơn 10 năm trước, cảnh cả xóm cùng nhau xem một trận bóng đá quá quen thuộc đối với những người sống tại thôn quê. Đoạn video trên được trích từ bộ phim “Không phải trò đùa” bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan bóng đá không khỏi “phì cười” khi nhớ lại tuổi thơ.

Untitled-2-800x450

Hơn nữa màn đấu khẩu hài hước của diễn viên Giang Còi (fan M.U) và Quốc Khánh ( fan Chelsea) trong trận đấu mà “Quỷ đỏ” đã thất thủ trước đội bóng áo xanh khiến không ít người cười rơi nước mắt, bởi cái cách mà 2 diễn viên này đọc tên cầu thủ hết sức ngộ nghĩnh. Màn bình luận tuy nghiệp dư nhưng “chân chất”  và đầy máu lửa này của hai nhân vật  đã tạo nên sự gần gũi kỳ lạ, khiến bao khán giả bồi hồi khi nhớ lại tuổi thơ gắn liền cùng trái bóng tròn.