Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chết cười với mốt mặc áo ngực của các ngôi sao bóng đá

(Kenhthethao) - Không khó để thấy hình ảnh này sau mỗi trận đấu. Bên trong lớp áo đấu các cầu thủ thường có 1 chiếc áo nhỏ. Tác dụng của chúng là gì vậy ?

Tiếp xúc với thư ký riêng của Ibra, chúng tôi được biết tiền đạo người Thụy Điển mặc nịt ngực là để đi thi gameshow “Người giấu mặt”. Anh này hồ hởi giải thích: “Ở cái xứ kia, họ thi giấu mặt nhưng mà họ… khoe ngực. Trong phần thi giảm cân gì đó, có mấy cô sáng tạo đến mức cởi hết đồ, cởi nốt luôn áo ngực cho nó… nhẹ bớt.

Anh Ibra mặc cái áo ngực ấy nặng gần 2 ký. Trước là tập tạ cho lên cơ, sau là đi thi giấu mặt cởi ra một cái là giảm liền 2 ký. Ở cái xứ ấy người ta gọi là gì nhỉ? À, nhất cử lưỡng tiện”.

ibra mac ao nguc

Hình ảnh chiếc áo ngực của Ibrahimovic

Tuy nhiên, vợ yêu của Ibra lại khẳng định chồng mình mượn “quang gánh” của mình để mặc từ hồi ở… Barcelona cơ. Ai cũng biết Ibra tài năng xuất chúng, nhưng chỉ ở được Camp Nou có một năm thì bị bán tống bán tháo đi chỗ khác.

Hóa ra, chỉ vì không chịu thất tiết với mấy gã ở Barca nên Ibra mới mặc áo nịt của vợ, giả làm “bóng” để… giữ mình. Chẳng trách, đến Hè, anh bị bán tống bán tháo để dọn chỗ cho đám “dễ yêu” hơn.

Hay như trường hợp của tiền vệ Ander Herrera của M.U cũng thật dở khóc dở cười khi anh chàng này dính chấn thương rạn xương sườn trong trận đấu gặp West Ham ở vòng 6, Herrera đã va chạm với 1 cầu thủ phía đội khách.Tuy rằng ngôi sao tiền vệ của MU đã tuyên bố sẽ dùng thuốc giảm đau liều cao để tranh giành suất đá chính thức trong trận gặp West Brom, HLV Van Gaal đã có sẵn 1 ý tưởng cao tay hơn. Đó là yêu cầu Herrera phải sự dụng…corset (áo nịt ngực của phụ nữ) để cố định lại chiếc xương sườn bị rạn cách đây 3 tuần.

herrera nit nguc

Chiếc áo ngực được cho là sẽ giúp A.Herrera cố định tốt hơn xương sườn

Tuy nhiên, với 1 trang phục bó sát người như “corset” sẽ giúp tiền vệ trẻ tuổi đảm bảo các vấn đề y tế, nhằm ổn định các chức năng của hông và xương sườn.

Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định trên tờ Metro: “Herrera không gặp vấn đề gì về thể lực, tuy nhiên với vết rạn xương sườn, anh ấy chỉ có thể ra sân nếu có sự trợ giúp của chiếc áo nịt ngực nói trên”.