Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chết cười trước tấm ảnh thời “trẻ trâu” của Lionel Messi

Từ một cậu bé vô danh, mập mạp và nhút nhát, ngại giao tiếp thì giờ đây, Lionel Messi đã khác. M10 của hiện tại luôn là đẳng cấp, là huyển thoại dù cho vấp phải sóng gió đến đâu đi chăng nữa.

Mặc dù gần đây, M10 huyền thoại có vướng phải sự vụ trốn thuế, nhưng không phải vì vấn đề này mà chúng ta phủ nhận tài năng và đẳng cấp của anh. Một Messi “bọ chét nguyên tử”, một La puga với 4 QBV, một huyền thoại sống, là nỗi ám ảnh của biết bao hàng phòng ngự trứ danh. Nếu là người hâm mộ đích thực của M10, chúng ta không lạ gì với hình ảnh một cậu bé mê bóng đá và nhiệt huyết.

01lionel-messi

 

t189600

Còn nhớ Messi chính thức được lên đội hình 1 của Barca vào năm 2004. Trong màu áo Catalan, Messi cũng đã dành cho mình những danh hiệu cao quý khác như: vô địch La Liga, 3 danh hiệu Champions League, 2 Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, 6 Siêu cúp Tây Ban Nha, 2 Siêu cúp châu Âu và 2 lần đăng quang Cúp các CLB vô địch thế giới.

09lionel-messi-carnet-barcelona-1

“Vào ngày 17/9/2000, tôi gia nhập Barcelona. Hôm nay là ngày tôi kỷ niệm 14 năm khoác áo CLB. Tôi thành thật cảm ơn tất cả các đồng đội, HLV, người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng đã tạo cơ hội và giúp đỡ tôi trong suốt quãng thời gian qua. Hãy nhận của tôi một cái ôm thật chặt”.

Từ một cậu nhóc 13 tuổi “nghiện” cắn hạt hướng dương liên tục, nhanh chán kể cả những món đồ chơi mà bao người thèm muốn là những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền. Đến hình ảnh một Messi làm khuynh đảo làng bóng đá với vô số kỷ lục được lập nên. Thế nhưng, ít ai để ý đến những khoảnh khắc “ngố tàu” thủa nhỏ của Messi.

t189599

 

t189598

 

t189597

02lionel-messi

Có lẽ, thật thiếu xót nếu chúng ta không nhắc đến 4 QBV FIFA mà Messi đã nhận được. Và chắc hẳn trong tương lai, anh sẽ còn tốn nhiều giấy, mực của giới báo chí truyền thông. M10 sẽ còn nhiều cơ hội cống hiến hết mình cho những khán giả hâm mộ anh những đường kiến tạo đẹp, pha bóng đẹp mắt nhất.

5-bf46f