Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chi 20 triệu đồng, Công Vinh diễn ‘chiêu trò’ độc nhất V-League

Là một trong những vị chủ tịch nhiệt tình nhất của V.League, Công Vinh khiến tất cả phải ngỡ ngàng với hành động tri ân người hâm mộ trên sân Thống Nhất không thể hào phóng hơn.

Cuộc so tài ở vòng 13 V.League này cũng là trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi V.League 2017 trước khi các đội bóng bước vào giai đoạn nghỉ và bổ sung lực lượng gần 2 tháng. Do đó, Chủ tịch Công Vinh đã tung chiêu chưa từng có để tri ân người hâm mộ cũng như khuyến khích khán giả đến sân Thống Nhất.

cv

Theo đó, CLB TP.HCM sẽ chi ra 20 triệu đồng để tổ chức trò chơi cho khán giả đến sân. Những khán giả đến sân sẽ được tham gia trò chơi ‘đá bóng trúng mục tiêu’, nhiệm vụ của người chơi chỉ là sút bóng trúng mục tiêu và nhận thưởng 1 triệu đồng tiền mặt. Công Vinh sẽ trực tiếp hướng dẫn khán giả và trao thưởng tại chỗ cho những người may mắn. Tổng giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà lưu niệm.

cv2

Từ khi lên nắm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh đã thay đổi phần nào bộ mặt đội bóng. Cựu đội trưởng ĐTQG chính là người tiên phong tổ chức trò chơi cho fan hâm mộ bóng đá tại sân vận động ở V-League. Cho dù là đội bóng tân binh nhưng TP.HCM rất tích cực với các hoạt động bên lề nhằm gây thiện cảm với cổ động viên.

cv3

Theo Bongdanet

Bạn gái thủ thành ĐTVN tiết lộ phần mềm siêu hot dành cho fan thể thao

Vợ Công Vinh đẹp hết mức, Ronaldinho phản ứng không ai ngờ