Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chi 30 triệu euro, Arsenal sắp giải cứu ngôi sao Barca

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Arsenal có thể chi 30 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Arda Turan của Barcelona…

arda-turan-barcelona-01062016_eq2slznf3qic1xrhlyaj4njgc

Arda Turan gia nhập Barcelona vào tháng 1/2016 nhưng cầu thủ này đã không thể hiện được mình trong 1,5 mùa giải qua. Chính vì vậy, Arda Turan và Barcelona đã nhanh chóng đạt thỏa thuận về sự chia tay.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Barcelona chấp nhận để tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ ra đi nếu nhận được 30 triệu euro (kém 10 triệu euro so với số vốn Barca bỏ ra chiêu mộ cầu thủ này).

Arsene-Wenger-Football365

Đây cũng chẳng phải thử thách quá lớn với Arsenal. Nó cũng chỉ tương đương mức giá của cầu thủ trung bình ở Premier League. Chính vì vậy, người ta tin rằng mức độ khả thi ở thương vụ này khá cao.

Arsenal đang cần bổ sung ở tuyến giữa khi nhiều trụ cột liên tục dính chấn thương. Arda Turan là mẫu cầu thủ năng nổ, có thể hỗ trợ tốt cả tấn công lẫn phòng ngự. Sự có mặt của cầu thủ này có thể cải thiện đáng kể tuyến giữa của “Pháo thủ”.

barcelona

Ngoài Arsenal, Inter cũng được cho là đang liên hệ với Arda Turan. Do đó, “Pháo thủ” cần sớm hoàn tất vụ này bởi Nerazzurri được sự hậu thuẫn lớn từ túi tiền không đáy của các ông chủ Trung Quốc.

Công Vinh bất ngờ lên tiếng sẵn sàng từ chức vì thành thành tích của CLB

 

Theo Bongdaso