Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chi 70 triệu bảng, Arsenal đón hai bom tấn

Các nguồn tin uy tín ở xứ sở sương mù hôm qua đều xác nhận, Arsenal sẽ tiêu gần 100 triệu bảng ở mùa hè cho hai mục tiêu: tiền đạo và trung vệ.

 Arsenal sắp có hai bom tấn. Ảnh: Internet.

Nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports tối qua đưa tin, Arsenal vẫn đang làm việc hết sức khẩn trương để có thể chiêu mộ Alexandre Lacazette. Cả hai câu lạc bộ được cho là vẫn đang thương thảo.

Đồng tình với Sky Sports, nhà báo chuyên về chuyển nhượng David Ornstein của BBC cho biết, Arsenal thật sự quan tâm đến Shkodran Mustafi, và sẽ làm việc với Valencia trong thời gian tới. Họ cũng đang thật sự tìm kiếm tiền đạo, theo lời David Ornstein.

Nếu thương vụ Mustafi có thể ngốn của Arsenal lên tới 30 triệu euro, thì Alexandre Lacazette gần gấp rưỡi con số đó với 50 triệu euro là mức giá mà Lyon đang hét. Còn nhớ vài tuần trước, ban lãnh đạo Lyon thậm chí còn ra thông báo họ từ chối 35 triệu euro (tương đương 29 triệu bảng) từ Arsenal cho tiền đạo Alexandre Lacazette.

Nhiều khả năng giá sẽ được chốt ở khoảng 40-40 triệu euro (tương đương 35-37 triệu bảng). Nên nhớ rằng cả BBC và Sky Sports đều là những nguồn hết sức uy tín về chuyển nhượng.

Bên cạnh đó, các mục tiêu như Draxler hay Mahrez có thể chỉ là dự phòng trong trường hợp thất bại vụ Lacazette. Bởi nếu thành công trong vụ Mustafi và Lacazette, Arsenal sẽ chi gần 100 triệu bảng (trước đó là Xhaka – 30 triệu) trong mùa hè này cho 3 vị trí quan trọng. Dù so với những Higuain hay Pogba, 3 cái tên trên không hào nhoáng bằng, nhưng với các cổ động viên Arsenal đó vẫn là những bom tấn.

Theo bongda.com.vn