Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ cần cạo râu, Messi đã đẹp trai gấp vạn lần Ronaldo

(Kenhthethao) - Các fan của Ronaldo vẫn rất tự hào bởi thần tượng của mình không những chơi bóng hay lại còn rất đẹp trai. Nhưng kỳ thực, nếu Ronaldo không phẫu thuật thẩm mỹ và Messi chịu cạo phăng đi bộ râu của mình thì có lẽ nhan sắc của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng khó mà so sánh được với chân sút 29 tuổi.

leo-messi-20.955.446.s

Có một sự thật không thể phủ nhận, Ronaldo luôn được nhiều cô gái theo đuổi hơn Messi nhưng nguyên nhân thì không hẳn vì Ronaldo đẹp trai hơn, đơn giản anh là gã đa tình phóng khoáng, và đặc biệt là vẫn độc thân. Còn Messi đã yên bề gia thất và có cuộc sống bên vợ đảm con xinh.

collagecxjn
Nhiều người cho rằng Ronaldo thu hút phái nữ hơn là vì siêu sao 31 tuổi đẹp trai hơn. Điều này chưa chắc đã đúng bởi vốn dĩ nhan sắc của chân sút Bồ Đào Nha thực tế đâu có được như vậy nếu không nhờ sự can thiệp của công nghệ.

ronaldo xau trai main

messi-2152

Còn Messi bấy lâu nay vẫn vậy, có chăng chỉ là do thời gian gần đây anh đổi gu, nuôi râu dài và nhuộm tóc vàng, chính sự thay đổi này đã khiến anh già đi vài tuổi. Tuy nhiên, nếu cạo bộ râu kia đi thì Messi sẽ lại trẻ trung với nước da trắng, sống mũi cao và đôi mắt hiền.

t355640

Có lẽ Ronaldo đã được báo chí thổi phồng hơi quá về nhan sắc. Đồng ý là gương mặt và body của siêu sao số 1 Real Madrid rất “chuẩn men” nhưng thực tế làn da của anh khá sần và sạm màu, gương mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, và quan trọng đó là vẻ đẹp đã được tút tát rất kĩ lưỡng.

collagennnss

collagennnn

Còn Messi vẫn vậy, anh thư sinh hơn rất nhiều khi không nuôi râu và để mái tóc đen trước kia. Sống mũi cao vút, gương mặt hiền lành thân thiện của anh luôn khiến người xung quanh cảm thấy gần gũi. Có lẽ do lối sống khép kín và không muốn bị truyền thông quấy rầy đã khiến anh không được chú ý nhiều như Ronaldo.

collagejjj

Chính vì vậy, nếu nói Messi không đẹp trai bằng Ronaldo thì thật là vô lý. Có lẽ truyền thông nên công bằng với Messi và có những nhận định khách quan hơn.

NL/Kenhthethao.vn