Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ có 20% khả năng Vardy sẽ đầu quân cho Arsenal

Theo nguồn tin nội bộ của Evening Standard, Jamie Vardy đang bị dao động trước những lời 'cầu xin' của các đồng đội tại Leicester.

Có tới 80% khả năng Vardy sẽ ở lại Leicester. Ảnh: Internet.

Để ngăn cản Jamie Vardy đầu quân cho Arsenal, lãnh đạo Leicester thời gian qua đã làm đủ mọi cách trong quyền hạn của mình để ra sức thuyết phục, cũng như ‘phá đám’ không cho tiền đạo người Anh có cơ hội gặp mặt đại diện của Pháo Thủ.

Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ của Leicester cũng đang chung tay giúp sức cho đội bóng trong việc giữ chân Jamie Vardy ở lại King Power. Được biết thời gian qua, đội trưởng Wes Morgan và hai trụ cột Robert Huth, Kasper Schmeichel đều thường xuyên nhắn tin và gọi điện nhằm khuyên nhủ Vardy không nên rời bỏ Leicester.

Theo nguồn tin của Evening Standard, Vardy thật sự đang bị dao động vì điều này, cũng như khẳng định có tới 80% khả năng chân sút 29 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu cho các nhà đương kim vô địch Premier League trong mùa giải tới.

Hiện Leicester cũng đã gửi tới Vardy một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, trong đó các khoản đãi ngộ của anh đều được tăng lên rất nhiều so với hợp đồng trước đó.

Theo bongda.com.vn