Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ có M.U mới giúp Rooney có khoản thu nhập khổng lồ này

Rooney là một trong những cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới hiện nay. Thi đấu ở M.U giúp "gã Sherk" kiếm được khoản thu nhập khổng lồ mỗi năm.

Nếu đem mức lương của Wayne Rooney so sánh với các cầu thủ thi đấu ở U21 Manchester United, bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì sự chênh lệch quá lớn này. Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, có tới 6 cầu thủ thường xuyên đá chính của U21 M.U chỉ kiếm được chưa đầy 5.000 bảng/tuần. Những cầu thủ này bao gồm Joe Rothwell, Donald Love, Joe Riley, James Weir, Ro-Shaun Williams và Cameron Borthwick-Jackson.

Manchester-United-U21s-v-Manchester-City-U21s

Trong số những gương mặt nói trên, Love và Rothwell đã thiết lập được chỗ đứng vững chắc trong đội hình U21 M.U. Borthwick-Jackson thì sắp ký hợp đồng mới cho phép anh được tăng lương lên 11.000 bảng/tuần. Được biết, Ro-Shaun Williams hiện là cầu thủ trẻ có thu nhập thấp nhất thường xuyên ra sân trong đội U21 M.U. Với việc chỉ được trả 950 bảng/tuần, anh phải mất hơn 6 năm mới kiếm được số tiền tương đương với 1 tuần lương của Rooney (300.000 bảng/tuần).

Paddy-McNair-632431

Trong khi đó, 2 cầu thủ trẻ có mức lương cao nhất là Andreas Pereira và Paddy McNair (20.000 bảng/tuần) đều đã có cơ hội đá ở đội 1 M.U ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước. McNair khá đa năng khi có thể đá được cả ở vị trí tiền vệ lẫn hậu vệ.

Nhờ có khoản thu nhập khổng lồ này mà Wayne Rooney thoải mái mua sắm siêu xe và có cuộc sống xa hoa hơn hẳn các đàn em của mình tại M.U.

Theo bongdaplus