Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ mặc bikini nhỏ xíu, các VĐV bóng bầu dục nóng bỏng cỡ nào

Nóng bỏng, mạnh mẽ và phấn khích, đó là những từ dùng để miêu tả giải đấu bóng bầu dục nội y dành cho nữ.

Legend Football League, tiền thân là Lingerie Football League (LFL), là giải bóng bầu dục dành cho nữ với thể thức 7 đấu 7. Giải đấu này được sáng lập vào năm 2009 bởi Mitchell S. ‘Mitch’ Mortaza.

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-1

Các trận đấu của ‘Bóng bầu dục nội y’ có thời lượng 35 phút, lấy ý tưởng từ ‘Lingerie Bowl’ – trận đấu biểu diễn của các hoạt náo viên mặc đồ nội y bốc lửa, diễn ra trong giờ nghỉ giải lao của Super Bowl (trận tranh chức vô địch giải bóng bầu dục của Mỹ).

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-2

‘Bóng bầu dục nội y’ được xem như là sự giao thoa giữa thể thao và tính giải trí. Ở giải LFL, mặc đồ lót thi đấu là điều bắt buộc. Thậm chí BTC giải sẽ phạt tiền nếu các nữ VĐV mặc trang phục kín đáo khi thi đấu.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các VĐV, những đồ bảo vệ ở đầu, khuỷu tay, chân… vẫn là những dụng cụ cần thiết.

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-3

Ban đầu, giải đấu quy tụ 12 đội tham dự nhưng hiện tại rút xuống chỉ còn 7. Ngoài ra, giải còn được tổ chức ở Canada và Úc. Năm 2015, LFL Châu Âu sẽ ra đời với với các đội đến từ Barcelona, Manchester, Frankfurt, Rhein và Dublin.

Ra đời đã được gần 7 năm nhưng kể từ đó tới nay, Legend Football League vẫn gây ra những phản ứng trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng những trận đấu đem phụ nữ ra làm trò tiêu khiển của Legend Football League quá sexy và thô tục, trong khi đó các CĐV trung thành của giải đấu này, phần lớn là đàn ông, lại đặc biệt yêu thích tính giải trí của nó.

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-4

Ở các trận đấu Bóng bầu dục nội y, những cô gái không chỉ có độc nhiệm vụ ăn mặc sexy đứng ‘đốt mắt’ khán giả. Họ cũng lao vào nhau tranh bóng, ẩu đả và chửi bới như các đồng nghiệp nam. Những chiêu trò như chửi trọng tài, tu bia ừng ực giữa trận hay rách quần, tụt áo cũng được đưa vào ở mức độ tối đa, không gì ngoài mục đích để ‘câu khách’.

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-5

Theo thống kê tại Mỹ, đã có không dưới 1 triệu thuê bao trả tiền để xem những trận đấu của giải Legend Football League. Trong khi đó, lượng khán giả tới SVĐ xem các trận đấu bóng bầu dục nội y luôn ở mức rất cao.

chi-mac-bikini-nho-xiu-cac-vdv-bong-bau-duc-nong-bong-co-nao-6

Nhiều cô gái mong được một lần thi đấu tại Legend Football League nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Tiêu chí tuyển chọn của các CLB rất rõ ràng, nhanh, khỏe và nóng bỏng nhưng phải là dân ‘amateur’.

Lý do là bởi giải Legend Football League không cho phép các CLB tuyển chọn những VĐV chuyên nghiệp đang thi đấu tại giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ dành cho nữ.

Theo TTVN